Vận chuyển hàng không từ Việt Nam đi Nhật Bản đảm bảo

Vận chuyển hàng không từ Việt Nam đi Nhật Bản đảm bảo
Vận chuyển hàng không từ Việt Nam đi Nhật Bản đảm bảo

Vận tải Việt 89 với kinh nghiệm lâu năm trong vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không sẽ giúp kết nối hàng hóa gửi của bạn từ Việt Nam đi Nhật Bản nhanh chóng và đảm bảo. Dịch vu vận chuyển hàng không của chúng tôi đảm bảo cho hàng hóa bạn được an toàn, giá bay rẻ nhất thị trường.

 1. Mối quan hệ Việt Nam và Nhất Bản ngày càng tốt đẹp:

  • Quan hệ Nhật Bản–Việt Nam hay Việt-Nhật quan hệ bắt đầu từ cuối thế kỷ 16 khi các nhà buôn Nhật đến Việt Nam buôn bán. Việt Nam chính thức lập quan hệ ngoại giao với Nhật Bản vào ngày 21 tháng 9 năm 1973. Năm 1992, Nhật Bản quyết định mở lại viện trợ cho Việt Nam. Quan hệ giữa Việt Nam-Nhật Bản phát triển nhanh chóng trên nhiều lĩnh vực và đã bước sang giai đoạn mới về chất và đi vào chiều sâu. Các mối quan hệ kinh tế chính trị, giao lưu văn hóa không ngừng được mở rộng; đã hình thành khuôn khổ quan hệ ở tầm vĩ mô; sự hiểu biết giữa hai nước không ngừng được tăng lên.
  • Nhật Bản theo hệ thống chính trị đa đảng phái, trong đó đảng Dân chủ tự do (LDP) là đảng chính trị lớn nhất và cầm quyền gần như liên tục trong giai đoạn 1955-2009 (riêng giai đoạn 1993-1996, Thủ tướng là người của đảng khác do LDP không nắm được đa số trong Hạ viện). Từ năm 2009-2012, đảng Dân chủ cầm quyền thay đảng LDP. Từ 12/2012  Đảng Dân chủ Tự do trở lại nắm quyền và kiểm soát được lưỡng Viện trong quốc hội.
  • Lãnh đạo Việt Nam thăm Nhật Bản: Tổng Bí thư Đỗ Mười (năm 1995), Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh (10/2002), Thủ tướng Võ Văn Kiệt (4/1993), Thủ tướng Phan Văn Khải thăm chính thức năm 1999 và sau đó thăm làm việc 2001, 4/2003, 12/2003, 6/2004 và ghé thăm tháng 7/2005. Tháng 10/2006, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm chính thức Nhật Bản; thăm và làm việc 5/2009, 11/2009. Tháng 11/2007, lần đầu tiên trong lịch sử quan hệ Việt-Nhật, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm Nhật Bản cấp nhà nước. Tháng 3/2008, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã thăm chính thức Nhật Bản. Tháng 9/2008, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Chủ tịch Nhóm nghị sỹ hữu nghị Việt-Nhật Hồ Đức Việt thăm Nhật Bản, tham dự "Tuần lễ Việt Nam 2008 tại Nhật Bản". Tháng 4/2009, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh thăm chính thức Nhật Bản.

  Vận chuyển hàng không từ Việt Nam đi Nhật Bản

 2. Vận tải Việt nhận chuyển các loại hàng hóa đi Nhật Bản:

  • Hàng mau hỏng:Bạn cần vận chuyển Sô cô la, các sản phẩm ngũ cốc chế biến, hoa, thực phẩm, sản phẩm đông lạnh, rau quả, trứng ấp, thịt, vắc-xin, cây trồng, huyết thanh...., những mặt hàng mà trạng thái hoặc tính chất ban đầu có thể bị hư  hỏng khi chịu tác động của sự thay đổi quá mức về nhiệt độ, độ ẩm hoặc thời gian do chuyến bay bị chậm trễ trong quá trình vận chuyển? Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng mau hỏng, đội ngũ nhân viên được đào tạo  cùng hệ thống kho mát và kho  lạnh tại hầu hết các nhà ga hàng hóa, lô hàng của bạn sẽ được giao nhanh nhất có thể và  chắc chắn  sẽ vẫn luôn tươi mới.
  • Hàng nguy hiểm: Có thể bạn đang cần vận chuyển một lô hàng có khả năng gây nguy hại cho sức khỏe, sự an toàn, tài sản hoặc môi trường khi được vận chuyển bằng đường hàng không?   Đó là lý do tại sao tất cả các nhân viên của Vận tải Việt 89 tham gia vào việc tiếp nhận và phục vụ  hàng nguy hiểm phải được đào tạo và có chứng chỉ hàng nguy hiểm hợp lệ theo quy định của Vận tải Việt 89. Ngoài ra, các công ty phục vụ hàng hóa choVận tải Việt 89 đều cung cấp các khu vực lưu giữ đặc biệt cho hàng nguy hiểm.
  • Hàng ướt:Một số mặt hàng được phân loại là Hàng ướt. Hàng ướt bao gồm các lô hàng có chứa  chất lỏng , hoặc có đặc tính có thể sinh ra chất lỏng, hoặc thoát nhiều hơi nước– không bao gồm hàng hóa được phân loại là hàng  nguy hiểm. Các loại hàng hoá sau đây được xem là hàng ướt.
  • Chuyển phát nhanh: Đây là dịch vụ phát chuyển nhanh của Vận tải Việt  áp dụng đối với hàng nội địa điđến các ga hàng hóa tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.Vận tải Việt 89 cam kết vận chuyển theo đúng lịch trình và rút ngắn thời gian từ khi khách gửi hàng đến khi nhận được hàng.
  • Hàng điện tử và hàng giá trị cao: Một số loại hàng được gọi là hàng nhạy cảm do những vật dụng này có giá trị cao hơn so với hàng thông thường và có khả năng mất mát trong quá trình vận chuyển, thường bao gồm (nhưng không giới hạn): máy quay phim, máy chụp ảnh, máy tính xách tay, máy tính bảng, thiết bị hỗ trợ tin học cá nhân (PDAs), hàng điện tử có giá trị, điện thoại di động, thẻ điện thoại (trừ thẻ không có mệnh giá - thẻ trắng), đồng hồ. Tại vận tải Việt 89, hàng nhạy cảm được chấp nhận và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo và giàu kinh nghiệm tuân thủ quy trình kiểm soát chặt chẽ, mọi công đoạn vận chuyển của lô hàng đều có camera giám sát.

  Vận chuyển hàng không từ Việt Nam đi Nhật Bản đảm bảo

 3. Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển phát hàng không của vận tải Việt:

  • Khi sử dụng của vận tải Việt 89 , chúng tôi đảm bảo tất cả các hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng thời hạn.
  • Đảm bảo được sự hợp tác giữa cán bộ hàng không và chủ hàng trong quá trình chuyên chở theo quy định của thể lệ vận chuyển gửi hàng bằng máy bay ra Hà Nội và các quy định liên quan.
  •  Vận tải Việt 89 với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình và nhiều năm công tác trong lĩnh vực vận chuyển gửi hàng đi ra Nhật Bản. Chúng tôi luôn cố gắng và mong muốn làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng, Chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu chất lượng dịch vụ trong việc vận chuyển hàng hóa ra Nhật Bản bằng máy bay. Tiêu chí hoạt động: Mang đến dự hài lòng cho quý khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty vận tải  vận tải Việt 89.

  Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vân tải của chúng tôi !

  Mọi chi tiết liên hệ Mr.Linh – 0932 271 228 / Email : baoan.vantaiviet89@gmail.com