Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Thành Phố Hồ Chí Minh

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Thành Phố Hồ Chí Minh
Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Thành Phố Hồ Chí Minh

Vận tải Việt 89 chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh với dịch vụ vận chuyển nhanh nhất và giá rẻ. Hàng hóa của bạn khi vận chuyển vào Hồ Chí Minh còn kèm theo dịch vụ phát hàng thu tiền uy tín và sau đó sẽ chuyển trả cho người gửi số tiền đó.

 1. Giới thiệu khoảng cách đường vậ chuyển bằng đường bộ vào HCM:

  • Đã là người dân Việt Nam, không ai không biết đến trái tim đất nước là thủ đô Hà Nội cổ kính với về dày lịch sử văn hóa nghìn năm văn hiến, cũng không ai không biết đến TP HCM, một thành phố phát triển năng động và lớn nhất của cả nước, thành phố mang tên chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Với dân số lớn nhất cả nước cùng những tiền đề phát triển có sẵn, TP HCM luôn là trung tâm kinh tế văn hóa chính trị của nước ta ở khu vực phía Nam. Sự phát triển của TP HCM có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc thúc đầy sự phát triển của các vùng lân cận nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung.
  • Tuyến đường thứ nhất:  Qua Quốc lộ 1A: Chặng đường này có chiều dài gần 797km bạn mất 14 giờ 22 phút để đến Nghệ An. Từ trung tâm thành phố Hà Nội đi về hướng Tây Nam lên cầu vượt Ngã Tư Sở nhập vào Nguyễn Trãi/QL6, đi theo hướng vào ĐCT Hà Nội- Ninh Bình/ĐCT01. Hết đường cao tốc bạn thẳng tiến theo quốc lộ 1A qua các tỉnh miền Trung đến Đà Nẵng.Từ Đà Nẵng bạn theo hướng quốc lộ 14 đến thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, vàoĐT741/TL741/Tỉnh lộ 741/Đường tỉnh 741, ĐT742 tiếp giáp QL22 đi thẳng tới thành phố Hồ Chí Minh
  • Tuyến đường thứ 2: Qua đường Hồ Chí Minh:Tuyến đường  có tổng chiều dài gần 900km, đi ô tô khoảng 6 giờ 37 phút. Từ trung tâm thành phố Hà Nội đi về hướng Tây Nam lên cầu vượt Ngã Tư Sở nhập vào Nguyễn Trãi/QL6, rẽ trái vào Yên Sơn/ĐT419, sau đó rẽ phải vào đường Hồ Chí Minh. Tiếp tục đi thẳng trên đường Hồ Chí Minh đến Đồng Xoài tỉnh Bình Phước. Bạn tiếp tục đi theo QL 14 vào ĐT741/TL741/Tỉnh lộ 741/Đường tỉnh 741, ĐT742 tiếp giáp QL22 đi thẳng tới thành phố Hồ Chí Minh.

  Vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi thành phố Hồ Chí Minh

 2. Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh an toàn:

  • Nhằm phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn, chúng tôi không ngừng hoàn chỉnh hệ thống mạng lưới chuyển phát rộng khắp 64 tỉnh thành trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn cải tiến dịch vụ nhầm để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi sử dụng  dịch vụ nhận vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn.
  • Điều quan trọng nhất ở công ty chúng tôi không phải là giá cước vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh cao hay thấp.Mà điều quan trọng ở đây là uy tín và chất lượng của công ty chúng tôi.
  • Luôn duy trì và ổn định thời gian,địa điểm giao hàng chính xác để nhằm tránh mất đi thời gian của quí khách.
  • Có đội hình xe sắp xếp hoàn chĩnh trong tư thế sẵn sàng kịp thời đáp ứng khi quí khách có nhu cầu.
  • Để quí khách yên tâm hơn bên công ty chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ phù hợp pháp lý cụ thể cho từng khách hàng khi đến giao hàng.
  • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ
  • Với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, hăng hái ,phục vụ chu đáo cho quí khách.
  • Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
  • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..
 3. Vận chuyển hàng hóa đi Hồ Chí Minh giá rẻ nhất :

  • Thời gian vận chuyển hàng từ Hà Nội vào TPHCM(Sài Gòn) dự kiến là 2-3  ngày được tính từ lúc nhận hàng lên xe, nếu bên bạn hàng cần đi vội, chúng tôi sẽ ưu tiên đi ngay trong ngày.
  • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho Vận tải Việt 89.
  • Mọi cam kết phải được cụ thể hóa bằng hành động, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của vận tải Việt 89  sẽ không chỉ là một dịch vụ nhận vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn mà chúng tôi còn nhận chuyển phát nhanh trên 63 tỉnh thành trên cả nước tạo nên sự gắn kết của các cá nhân, doanh nghiệp thương mại điện tử, và mọi đối tượng khách hàng trên cả nước đến gần nhau hơn.
  • Và hi vọng sẽ được cùng đồng hành với quý khách hàng trong thời gian tới trên bước đường phát triển doanh nghiệp của quý khách hàng khi đến với dịch vụ nhận vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn của vận tải Việt 89.

  Vận tải hàng hóa Hà Nội đi Hồ Chí Minh

 4. Dịch vụ vận chuyển hàng hoá lâu năm với đội ngũ chuyên nghiệp:

  • Vận tải Việt 89 đã nhiều năm kinh nghiệm về vận tải đường bộ. Có phương tiện hiện đại. Xe tải, xe container và xe tải nhỏ chạy liên vận từ Việt Nam sang 25 tỉnh thành đất nước Campuchia, không phải sang xe tại cửa khẩu, tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều cho khách hàng (đặc biệt hàng quá khổ, quá tải, hàng nặng, sắt thép, khung nhà lắp ghép tiền chế, máy móc…).
  • Vận chuyển hàng hóa đi campuchia 25 tỉnh thành Campuchia : Hiện nay, cùng với sự giao thương phát triển kinh tế 2 quốc gia, ngoài thủ đô Phnompenh, các tỉnh , thành phố lớn như Siem riêp, shanoukville, kandal,…
  • Để Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa quý khách hàng tới 25 tỉnh thành campuchia, Công ty Vận tải Việt 89 có văn phòng và đội ngũ nhân viên giao nhận hàng  tại campuchia, vận chuyển hàng  đi các nơi.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải cho khách hàng là các công ty sản xuất, thương mại có nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu không chỉ vận chuyển bằng container.Mà còn rất nhiều lĩnh vực vận tải khác như: Logistics, thủ tục hải quan, thuê kho...
  • Chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi. Vận tải Việt 89 cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, cạnh tranh cùng hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển vận tải container nội địa giá rẻ, uy tín, chất lượng, sản phẩm dịch vụ với giá cả cạnh tranh nhất.
  Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vân tải của chúng tôi !

  Mọi chi tiết liên hệ Mr.Linh – 0932 271 228 / Email : baoan.vantaiviet89@gmail.com