Vận chuyển hàng hóa Hà Nội vào Sài Gòn - Tp Hồ Chí Minh

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội vào Sài Gòn - Tp Hồ Chí Minh
Vận chuyển hàng hóa Hà Nội vào Sài Gòn - Tp Hồ Chí Minh

Vận tải Việt 89 với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Sài Gòn. Do vậy quý khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bắc nam hàng đi từ Hà Nội và Hồ Chí Minh xin vui lòng liên hệ: 0932 271 228 để được tư vấn trực tiếp cho chuyến hàng vận chuyển của bạn.

 1. Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm thương mại lớn nhất cả nước:

  • Thành phố Hồ Chí Minh là nơi hoạt động kinh tế năng động nhất, đi đầu trong cả nước về tốc độ tăng trưởng kinh tế. Nếu như năm 2001 tốc độ tăng GDP của thành phố là 7,4 % thì đến năm 2005 tăng lên 12,2%. Phát triển kinh tế với tốc độ tăng trưởng cao đã tạo ra mức đóng góp GDP lớn cho cả nước. Tỷ trọng GDP của thành phố chiếm 1/3 GDP của cả nước .
  • Có thể nói thành phố là hạt nhân trong vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam (KTTĐPN) và trung tâm đối với vùng Nam Bộ. Với mức đóng góp GDP là 66,1% trong vùng(KTTĐPN) và đạt mức 30% trong tổng GDP của cả khu vực Nam Bộ.
  • Kinh tế thành phố có sự chuyển dịch mạnh mẽ. Năm 2005, năng suất lao động bình quân toàn nền kinh tế thành phố đạt 63,63 triệu đ/người/năm, năng suất lao động công nghiệp-xây dựng đạt 67,05 triệu đồng (bằng 105,4% năng suất lao động bình quân toàn nền kinh tế), năng suất lao động dịch vụ đạt 66,12 triệu đ (bằng 103,12%), năng suất lao động nông nghiệp đạt 13,66 triệu đồng (bằng 21,5%).
  • Thành phố là nơi thu hút vốn đầu tư nước ngoài mạnh nhất cả nước, kể từ khi Luật đầu tư được ban hành. Số dự án đầu tư vào thành phố chiếm khoảng 1/3 tổng số dự án đầu tư nước ngoài trên cả nước. Năm 2005, đầu tư trực tiếp của nước ngoài tăng khá so với năm 2004, 258 dự án đầu tư nước ngoài được cấp phép với tổng vốn 577 triệu USD, tăng 4,5% về số dự án và 43,7% về vốn đầu tư. Có 145 dự án tăng vốn với số vốn điều chỉnh tăng 330 triệu USD. Tính chung tổng vốn đầu tư kể cả tăng vốn là 907 triệu USD, tăng 7,7%. Bên cạnh đó, có 5 dự án đầu tư ra nước ngoài có tổng vốn là 29,1 triệu USD.
  • Thành phố luôn chiếm tỷ trọng cao nhất trong tổng thu ngân sách của nhà nước, mặc dù gặp nhiều khó khăn song thu ngân sách của thành phố vẫn không ngừng tăng. Năm 2005, tổng thu ngân sách trên địa bàn 58.850,32 tỷ đồng, tăng 22,21% so với năm 2004, đạt 108,27% dự toán cả năm.
  • Về thương mại, dịch vụ, thành phố là trung tâm xuất nhập khẩu lớn nhất nước. Kim ngạch xuất nhập khẩu của thành phố ngày càng chiếm tỷ trọng lớn trong tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của cả nước.

  Vận chuyển hàng hóa vào Sài Gòn

 2. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội và Sài Gòn của Vận tải Việt 89:

  • Đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu được chúng tôi chú trọng và luôn thực hiện một cách tốt nhất để vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn đến tay quý khách hàng nhanh chóng giúp tiết tiệm thời gian vàng bạc của quý khách hàng.
  • Công ty vận chuyển hàng hóa Vận tải Việt 89 luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất.
  • Vận tải Việt 89 luôn có những giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.
  • Vận tải Việt 89 mang đến dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn với chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng vận chuyển khác nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng..
  • Chúng tôi cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển.
 3. Vận chuyển hàng hóa đi Hồ Chí Minh giá rẻ nhất :

  • Thời gian vận chuyển hàng từ Hà Nội vào TPHCM(Sài Gòn) dự kiến là 1-3  ngày được tính từ lúc nhận hàng lên xe, nếu bên bạn hàng cần đi vội, chúng tôi sẽ ưu tiên đi ngay trong ngày.
  • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho Vận tải Việt 89.
  • Mọi cam kết phải được cụ thể hóa bằng hành động, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của vận tải Việt 89  sẽ không chỉ là một dịch vụ nhận vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn mà chúng tôi còn nhận chuyển phát nhanh trên 63 tỉnh thành trên cả nước tạo nên sự gắn kết của các cá nhân, doanh nghiệp thương mại điện tử, và mọi đối tượng khách hàng trên cả nước đến gần nhau hơn.
  • Và hi vọng sẽ được cùng đồng hành với quý khách hàng trong thời gian tới trên bước đường phát triển doanh nghiệp của quý khách hàng khi đến với dịch vụ nhận vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn của vận tải Việt 89.

  Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn

 4. Lựa chọn Vận tải Việt 89 là lựa chọn an toàn cho hàng hóa gửi vào Sài Gòn:

  • Hàng hóa được gửi đi dù ở đâu hay Sài Gòn thì sự đảm bảo an toàn cho những chuyến hàng và giao tận tay người nhận là trách nhiệm của vận tải Việt 89.
  • Tuy nhiên, nếu không chọn được một đơn vị vận chuyển hàng hoá đáng tin cậy, đảm bảo tiêu chuẩn với các loại phương tiện vận chuyển đa dạng thì chưa chắc hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiện dụng nhất, hàng hóa có thể bị mất lạc hoặc bễ vỡ trong quá trình vận chuyển.
  • Công ty vận tải Việt 89 vận chuyển những hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn, bao gồm từ những mặt hàng bình thường đến những mặt hàng cồng kềnh như: máy móc thiết bị văn phòng, phụ kiện ôtô, xe máy; quần áo, đồ gia dụng, thực phẩm khô, hóa mỹ phẩm, văn kiện, chứng từ …
  • Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhận/ giao hàng tận nơi giúp Quý khách hàng luôn an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo hàng hóa vận chuyển luôn an toàn, lịch trình đúng thời hạn và giá vận chuyển lại rất cạnh tranh, hỗ trợ tối đa cước phí cho quý khách vì chúng tôi biết tiết kiệm cho quý khách cũng chính là tiết kiệm cho vận tải Việt 89, khách hàng hài lòng với dịch vụ sẽ giúp vận tải Việt 89 có thêm động lực để phát triển cung cấp nhiều dịch vụ tiên tiến hơn cho Quý khách.

  Vận chuyển giá rẻ vào sài gòn

 5. Gửi hàng hóa vào Hồ Chí Minh quý khách có thể lựa chọn các hình thức gửi đó là:

  • Giá vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng đường sắt:
  • Nếu quý khách đang muốn gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn từ 50kg trở lên, thì chuyển hàng bằng đường sắt là một lựa chọn rất hợp lý về mặt giá cả, khoảng 4.000-5.000VND/kg và thời gian giao hàng khoảng chừng trong vòng 5- 6 ngày. Ưu điểm của đường sắt là đi suốt tuyến từ Hà Nội vào Sài Gòn, hàng hóa không bị bóc qua nhiều xe nhiều chặng, việc kiểm tra hàng hóa nếu đi đường sắt lại ít xảy ra vì vậy mà thời gian luôn đảm bảo đúng lịch trình, hàng hóa rất an toàn, không bị hư hỏng hay mất mát. Với những khách hàng có nhu cầu chuyển hàng hóa nhiều, hàng không cần gấp và giá rẻ thì việc vận chuyển bằng đường sắt là lựa chọn số 1.
  • Giá vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng đường biển:
  • Thủ tục hơi rườm rà và mất thời gian và khối lượng hàng phải rất lớn khoảng 1 container 1 lần chuyển. Tuy nhiên, nếu quý khách có đầy đủ giấy tờ của hàng hóa và dùng dịch vụ để lo trọn gói thay vì quý khách tự làm mọi thứ thì mọi việc có thể đơn giản hơn. Hàng hóa từ Hà Nội phải được chuyển về Hải Phòng để đi đường biển. Cước phí mỗi container từ Sài Gòn đi Hà Nội hày từ Hà Nội vào Sài Gòn khoảng hơn 15 triệu VND.
  • Giá vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng đường bộ:
  • Giá vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng đường bộ phụ thuộc rất nhiều vào số lượng hàng hóa, số km đường đi, giá xăng dầu theo  nền kinh tế thị trường vì thế mà giá cước vận chuyển thường không ổn định và thời gian vận chuyển hàng đến khoảng 3-4 ngày.
  • Giá vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng đường hàng không:
  • Với những mặt hàng cần chuyển gấp, thời gian chuyển chỉ trong 24h quý khách nên lựa chọn loại dịch vụ vận chuyển này vì hàng hóa được xếp lên máy bay và đi thẳng 1 chuyến bay sau đó được giao đến địa chỉ người nhận hàng. Tuy nhiên do hàng hóa được vận chuyển bằng máy bay, thời gian nhận hàng nhanh chóng, hàng hóa an toàn không mất mác nên cước phí vận chuyển rất cao.

  Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vân tải của chúng tôi !

  Mọi chi tiết liên hệ Mr.Linh – 0932 271 228 / Email : baoan.vantaiviet89@gmail.com