Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh - Giá rẻ, nhanh nhất

Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh - Giá rẻ, nhanh nhất
Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh - Giá rẻ, nhanh nhất

Vận tải Việt 89 chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục hải quan tại Hà Nội cho tất cả hàng hóa ở Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định… Dịch vụ vận chuyển nhanh, giá rẻ quý khách in tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của vận tải Việt chúng tôi.

 1. Quãng đường vận chuyển từ Quãng Ninh – Hà Nội và ngược lại:

  • Nằm ở vùng trung du miền núi phía Bắc, giáp với Trung Quốc, Quảng Ninh là một tỉnh quan trọng trong việc thúc đẩy giao thương kinh tế và cả quân sự, quốc phòng. Quảng Ninh là một vùng đất có nhiều cảnh quan xinh đẹp trong đó nổi tiếng nhất là Vịnh Hạ Long. Đó cũng là động lực giúp Quảng Ninh phát triển du lịch. Ngoài ra, nhắc đến Quảng Ninh là người ta nghĩ ngay đến một vùng đất có than nhiều nhất Việt Nam.
  • Quảng Ninh là tỉnh biên giới thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Quảng Ninh hội tụ tất cả các loại địa hình như đồng bằng ven biển, đảo, đồng bằng cửa sông, trung du, đồi núi thấp và núi cao. Đây cũng là vùng đất có nhiều danh lam thắng cảnh cùng các di tích lịch sử quan trọng. Trong quy hoạch phát triển tầm nhìn 2020 thì Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây sẽ là một trung tâm công nghiệp và du lịch lớn của cả nước. 
  • Hà Nội cách Quảng Ninh bao nhiêu km?
  • Quãng đường từ thủ đô Hà Nội xuống Quảng Ninh khoảng 153 km. Do nơi đây có nhiều cảnh quan nổi tiếng và cũng là nơi có sự giao thương kinh tế mạnh nên hành trình từ Hà Nội đến Quảng Ninh rất được nhiều người tìm hiểu. Bên cạnh đó, Quảng Ninh lại có diện tích khá rộng nên khoảng cách các địa điểm đến Hà Nội cũng khác nhau.
  • Cụ thể: Khoảng cách từ Hà Nội đi Bãi Cháy là 149km, khoảng cách từ Hà Nội đi Cẩm Phả là 180km, khoảng cách từ Hà Nội đi Đông Triều là 85km, khoảng cách từ Hà Nội đi Hòn Gai là 151km, khoảng cách từ Hà Nội đi Móng Cái là 327km.
  • Ngoài ra bạn có thể lựa chọn cung đường đi qua Thành phố Hải Phòng để về Quảng Ninh với quãng đường 163km. Quãng đường này bạn phải đi quan 2 bến phà là phà Bình ở Hải Phòng và phà Rừng ở Quảng Yên. Từ Hà Nội, bạn đi khoảng 55km đến TP Hải Dương, sau đó đến Hải Phòng. Qua TP Hải Phòng bạn đi lên thị trấn Quảng Yên để đến Bãi Cháy- Hạ Long (Quảng Ninh).

  Vận chuyển hàng đi Quảng Ninh

 2. Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội - Quảng Ninh chuyên nghiệp lâu năm:

  • Vận chuyển hàng đi Quảng Ninh từ Hà Nội và ngược lại thuộc một trong những tuyến đường vận chuyển chính đi khu vực Phía Bắc của Vận tảiViệt 89. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong giao nhận hàng hóa, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp trọn gói(bốc dỡ, đóng gói kiện hàng…), uy tín trong giao nhận.
  • Hình thức vận chuyển gồm: Nhận tân nơi chuyển hàng đến tận nơi, nhận tại bãi xe chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bóc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu.
  • Gói vận chuyển hàng Hà Nội đi Quảng Ninh siêu tốc: Với gói giao dịch này chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h. Gói hàng này sẽ được vận chuyển bằng máy bay, phù hợp với những đơn hàng quan trọng và cần gấp.
  • Gói vận chuyển hàng Hà Nội đi Quảng Ninh giao nhanh: Gói dịch vụ này cũng phù hợp với đơn hàng quan trọng. Bạn có thể nhận được hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.
 3. Giá cước vận chuyển từ hà Nội đi Quảng Ninh và ngược lại:

  • Thời gian vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Quảng Ninh dự kiến là 2-3  ngày được tính từ lúc nhận hàng lên xe, nếu bên bạn hàng cần đi vội, chúng tôi sẽ ưu tiên đi ngay trong ngày.
  • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho Vận tải Việt 89.
  • Mọi cam kết phải được cụ thể hóa bằng hành động, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của vận tải Việt 89  sẽ không chỉ là một dịch vụ nhận vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội về Thanh Hóa mà chúng tôi còn nhận chuyển phát nhanh trên 63 tỉnh thành trên cả nước tạo nên sự gắn kết của các cá nhân, doanh nghiệp thương mại điện tử, và mọi đối tượng khách hàng trên cả nước đến gần nhau hơn.
  • Và hi vọng sẽ được cùng đồng hành với quý khách hàng trong thời gian tới trên bước đường phát triển doanh nghiệp của quý khách hàng khi đến với dịch vụ nhận vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội về Quảng Ninh của vận tải Việt 89.

  Vận chuyển hàng đi Quảng Ninh giá rẻ

 4. Vận tải việt 89 chuyên chở các loại hàng hóa khác như:

  • Công ty vận tải Việt 89 sẵn sáng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách như mặt hàng nông thủy hải sản
  • Nhận vận tải hàng đồ gỗ nội thất như bàn ghế, giường, tủ…
  • Vận tải hàng hóa lương thực, thức phẩm, thức ăn chăn nuôi
  • Vận chuyển hàng hóa hóa mỹ phẩm, quần áo, đồ gia dụng, hàng điện lạnh, điện tử…
  • Đồng thời nhận vận chuyển các mặt hàng chuyên dụng chuyên dụng khác như dầu khí…
  • Hàng hóa không là hàng cấm: thuốc nổ, pháo, tiền, hàng dễ cháy nổ, hàng cấm, hàng lậu, hàng trốn thuế, hóa chất nguy hiểm. Hoặc các mặt hàng nằm trong danh mục hàng cấm của  nhà nước quy định.
  • Hàng hóa phải có chứng từ, hóa đơn. Nếu là hàng hóa vận chuyển nội địa thì phải có phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội địa theo mẫu của bộ tài chính. Những lô hàng nhập khẩu thì phải có tờ khai của hải quan.
 5. Các dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh của chúng tôi:
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước: Dịch vụ chuyển phát nhanh có thể giao hàng cho khách ngay trong ngày hoặc chậm nhất là 1 tuần làm việc tùy theo vùng địa lý và vị trí đơn gửi. Hiện nay nếu chuyển phát nhanh nội tỉnh, nội thành thì thời gian khoảng từ 4-5 tiếng. Chuyển phát nhanh nội địa có thể kéo dài từ 1 đến 3 ngày. Chuyển phát nhanh quốc tế thì thời gian giao động từ 3 ngày cho đến 2 tuần tùy vào quốc gia gửi đến
  • Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc: Là dịch vụ mà khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ 8 giờ đến 16 giờ 30 ngày hôm nay thì người nhận của Qúy khách sẽ nhận được trong khoảng thời gian từ 8 giờ - 12 giờ.
  • Dịch vụ phát hàng thu tiền: COD là viết tắt của từ Cash on Delivery trong tiếng Anh, dịch tiếng Việt có nghĩa là giao hàng thu tiền hộ – tức là người mua hàng sẽ thanh toán khi nhận hàng
  • Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm: Giá cước Chuyển phát nhanh thấp nhất , ưu đãi với khách hàng có sử dụng dịch vụ đặc biệt và lâu dài. Đó là các dịch vụ vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế bằng đường hàng không, đường nội địa, đường biển, vận tải container, dịch vụ Logistics, dịch vụ hải quan và các dịch vụ vận tải khác.
  • Dịch vụ chuyển thư thường: Chuyển thư chậm là dịch vụ chuyển thư có thời gian chậm nhưng chi phí chuyển thư thấp do vậy chuyển thư chậm tiết kiệm chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp.
  • Dịch vụ vận tải container: Vận chuyển hàng container đường bộ của chúng tôi có nhiều ưu điểm hơn so với các loại hình vận chuyển khác như giá thành vận chuyển thấp, vận chuyển được hàng siêu trường, siêu trọng và những hàng hóa có khối lượng lớn, công kềnh, hàng hóa vận chuyển phong phú về chủng loại, mức độ an toàn cao hơn.
  • Dịch vụ hải quan: Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với những mối quan hệ tốt với các Chi cục Hải quan, cảng vụ, các cơ quan quản lý chuyên ngành.Công tycam kết sẽ cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu và thông quan hàng hóa của Quý khách hang trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất.

  Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vân tải của chúng tôi !

  Mọi chi tiết liên hệ Mr.Linh – 0932 271 228 / Email : baoan.vantaiviet89@gmail.com