Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Nam - Giá rẻ, nhanh nhất

Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Nam - Giá rẻ, nhanh nhất
Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Nam - Giá rẻ, nhanh nhất

Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Nam – Hà Nội và  ngược lại vận tải Việt 89 với giá rẻ và chuyên nghiệp. Vận tải Việt nhận gửi hàng đi Quảng đúng thời gian và giao tận tay người nhận, ngoài ra vận tải Việt còn cung cấp thêm dịch vụ phát hàng thu tiền, dịch vụ đóng kiện gỗ cho hàng hóa.

 1. Quãng đường vận chuyển từ Hà Nội về Quãng Nam và ngược lại:

  • Quảng Nam, hay gọi âm địa phương là "Quảng Nôm", là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Tên gọi Quảng Nam có nghĩa là mở rộng về phương Nam. Quảng Nam là vùng đất giàu truyền thống văn hóa với hai di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Quảng Nam còn là vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi sản sinh ra nhiều người con ưu tú cho đất nước.
  • Để đi từ nội thành Hà Nội đến Quảng Bình, bạn có thể lựa chọn các tuyến đường sau:
  • Tuyến đường thứ nhất khoảng 440km: Từ nội thành, bạn xuất phát từ Pháp Vân, rồi đi thẳng đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, Cầu Giẽ - Ninh Bình. Khi đi trên đoạn đường này, các lái xe cần chú ý bật tắt đầy đủ tín hiệu đèn xi-nhan cũng như đi đúng làn đường, không đè vạch. Đây là nơi cảnh sát giao thông hay xử lý lỗi của lái xe.
  • Nếu muốn ngắm cảnh, bạn có thể lựa chọn tuyến đường thứ hai dài hơn khoảng 450km đi đường Hồ Chí Minh. Từ nội thành. bạn xuất phát từ  đường Láng – Hòa Lạc đi thẳng, sau đó rẽ trái vào đường 21B, đi đến ngã ba Xuân Mai thì rẽ phải vào QL6A. Tiếp đó là đi thẳng theo cung đường Hồ Chí Minh. Từ đây quãng đường sẽ rất thoáng và nhiều cảnh đẹp cho bạn chiêm ngưỡng.

  vận chuyển hàng đi Quảng Nam

 2. Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Nam – Hà Nội và ngược lại chuyên nghiệp:

  • Có 2 hình thức chuyển hàng đi Quảng Nam theo yêu cầu của khách là vận chuyển thường đi bằng ô tô và vận chuyển nhanh bằng máy bay. Tùy theo hình thức khách hàng lựa chọn quý khách có thể gọi tới số 0932 271 228 để được tư vấn trực tiếp.
  • Công ty vận tải Việt 89 vận chuyển hàng Hà Nội về Quảng Nam của chúng tối nhận vận chuyển từ các mặt hàng nhỏ lẻ nhất đến những mặt hàng có số lượng lớn, những lô hàng cần đi nhiều chuyến xe.
  • Với đội xe tải có số lượng lên đến 70 chiếc và có đủ các loại trọng tải phù hợp cho từng nhu cầu của mỗi khách hàng, với số lượng đầu xe như hiện nay mỗi ngày chúng tôi có thể đảm nhận vận chuyển với số lượng hơn 400 tấn hàng hóa các loại.
  • Hệ thống kho bãi của nhà xe điều nằm trên trục đường chính tuyến quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao và nhận hàng hóa. Tại Hà Nội chúng tôi đang sở hữu tổng diện tích kho bãi 2000m2, còn tại Sài Gòn hệ thống kho bãi của chúng tôi lên đến 3000m2, kho bãi sạch sẽ, thoáng mát hàng hóa của quý khách sẽ được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.
 3. Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Nam với thời gian nhanh nhất:

  • Vận tải Việt 89 vận chuyển hàng hóa với thời gian nhanh nhất. Nếu bạn chuyển phát thường đêan các tuyến huyện là 3, 4 ngày nếu bạn dùng dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay đến tuyến thành phố là 1 ngyà và tuyến huyệ là 2 ngày.
  • Quảng Nam được xem là một trong số những trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kĩ thuật trọng yếu của Việt Nam. Chính vì thế, mỗi ngày số lượng hàng hóa trung chuyển vào thành phố luôn ở một mức độ cao, mà hiện tại dịch vụ giao nhận hàng của các hãng vận tải vẫn chưa đáp ứng được đủ nhu cầu vận chuyển cho cả thành phố. Chính vì thế,vận tải Việt 89 đã và đang củng cố, mở rộng tuyến vận chuyển của mình chuyên tuyến vận chuyển hàng Hà Nội đến Quảng Nam bên cạnh việc đảm bảo chất lượng vận chuyển tốt hơn.
  • Hàng hóa vận chuyển: với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải đường bộ giúp vận tải Việt 89 có thể vận chuyển được tất cả các loại hàng hóa ( hợp pháp) khác nhau từ các mặt hàng đơn giản dễ vận chuyển đến các loại hàng hóa yêu cầu sự bảo quản cao trong quá trình vận chuyển, hay các loại máy móc thiết bị cồng kềnh quá khổ.
  • Ghép hàng: với đội ngũ nhân viên lâu năm được đào tạo kĩ càng, nhân viên công ty chúng tôi có đủ các phương pháp sắp xếp hàng hóa khác nhau đối với các loại hàng hóa khác nhau sao cho linh hoạt, khoa học nhất để có thể bảo quản được chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 4. Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển phát hàng không của vận tải Việt:

  • Khi sử dụng của vận tải Việt 89 , chúng tôi đảm bảo tất cả các hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng thời hạn.
  • Đảm bảo được sự hợp tác giữa cán bộ hàng không và chủ hàng trong quá trình chuyên chở theo quy định của thể lệ vận chuyển gửi hàng bằng máy bay ra Hà Nội và các quy định liên quan.
  •  Vận tải Việt 89 với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình và nhiều năm công tác trong lĩnh vực vận chuyển gửi hàng đi ra Nhật Bản. Chúng tôi luôn cố gắng và mong muốn làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng, Chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu chất lượng dịch vụ trong việc vận chuyển hàng hóa ra Nhật Bản bằng máy bay. Tiêu chí hoạt động: Mang đến dự hài lòng cho quý khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty vận tải  vận tải Việt 89.

  Vận chuyển hàng đi Quảng Nam giá rẻ

 5. Các dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Nam của chúng tôi:
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước: Dịch vụ chuyển phát nhanh có thể giao hàng cho khách ngay trong ngày hoặc chậm nhất là 1 tuần làm việc tùy theo vùng địa lý và vị trí đơn gửi. Hiện nay nếu chuyển phát nhanh nội tỉnh, nội thành thì thời gian khoảng từ 4-5 tiếng. Chuyển phát nhanh nội địa có thể kéo dài từ 1 đến 3 ngày. Chuyển phát nhanh quốc tế thì thời gian giao động từ 3 ngày cho đến 2 tuần tùy vào quốc gia gửi đến
  • Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc: Là dịch vụ mà khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ 8 giờ đến 16 giờ 30 ngày hôm nay thì người nhận của Qúy khách sẽ nhận được trong khoảng thời gian từ 8 giờ - 12 giờ.
  • Dịch vụ phát hàng thu tiền: COD là viết tắt của từ Cash on Delivery trong tiếng Anh, dịch tiếng Việt có nghĩa là giao hàng thu tiền hộ – tức là người mua hàng sẽ thanh toán khi nhận hàng
  • Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm: Giá cước Chuyển phát nhanh thấp nhất , ưu đãi với khách hàng có sử dụng dịch vụ đặc biệt và lâu dài. Đó là các dịch vụ vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế bằng đường hàng không, đường nội địa, đường biển, vận tải container, dịch vụ Logistics, dịch vụ hải quan và các dịch vụ vận tải khác.
  • Dịch vụ chuyển thư thường: Chuyển thư chậm là dịch vụ chuyển thư có thời gian chậm nhưng chi phí chuyển thư thấp do vậy chuyển thư chậm tiết kiệm chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp.
  • Dịch vụ vận tải container: Vận chuyển hàng container đường bộ của chúng tôi có nhiều ưu điểm hơn so với các loại hình vận chuyển khác như giá thành vận chuyển thấp, vận chuyển được hàng siêu trường, siêu trọng và những hàng hóa có khối lượng lớn, công kềnh, hàng hóa vận chuyển phong phú về chủng loại, mức độ an toàn cao hơn.
  • Dịch vụ hải quan: Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với những mối quan hệ tốt với các Chi cục Hải quan, cảng vụ, các cơ quan quản lý chuyên ngành.Công tycam kết sẽ cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu và thông quan hàng hóa của Quý khách hang trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất.

  Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vân tải của chúng tôi !

  Mọi chi tiết liên hệ Mr.Linh – 0932 271 228 / Email : baoan.vantaiviet89@gmail.com