Vận chuyển hàng hóa đi Ninh Bình - Giá rẻ, nhanh nhất hiện nay

Vận chuyển hàng hóa đi Ninh Bình - Giá rẻ, nhanh nhất hiện nay
Vận chuyển hàng hóa đi Ninh Bình - Giá rẻ, nhanh nhất hiện nay

Vận tải Việt 89 là công ty vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp Hà Nội  - Ninh Bình với giá cước vận chuyển chuyển phát nhanh cả nước giá rẻ và chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo cho hàng hóa của bạn đến tận tay người nhận.

 1. Quãng đường vận chuyển Hà Nội – Ninh Bình:

  • Từ Hà Nội đi Ninh Bình bao nhiêu km - Quãng đường từ thủ đô Hà Nội xuống tỉnh Ninh Bình có tổng thời gian để đi là 1h đối với ô tô và 2h đối với đi xe gắn máy.
  • Cách Hà Nội hơn 90 km về phía Nam, nằm trên tuyến giao thông huyết mạch Bắc – Nam  đây là khoảng cách lý tưởng bạn lên kế hoạch cho chuyến công tác hay du lịch về Ninh Bình.
  • Ninh Bình nằm trên QL1A giao thông đi lại thuân lợi để đến với Ninh Bình bạn có rất nhiều cách đi di chuyển, một trong số những cách thuận tiện nhất là đi xe khách. Khởi hành từ Hà Nội bạn đến các bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình mất khoảng tầm 70.000 – 80.000 đồng / người mua vé xe về Ninh Bình Hàng ngày có khá nhiều chuyến xe về Ninh Bình nên bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian.
  • Nếu muốn thong thả hơn bạn có thể đi tàu..Hằng ngày có rất nhiều chuyến tàu thống nhất Bắc Nam chạy qua Ninh Bình. Bạn mua vé đi từ ga Hàng Cỏ về ga Ninh Bình. Đi tàu thì an toàn và giá rẻ, nhưng bất tiện về thời gian, còn thì tới đó bạn vẫn phải tìm phương tiện khác để đi tới các điểm du lịch.
  • Ninh Bình có 2 thành phố và 6 huyện (145 đơn vị hành chính cấp xã gồm 121 xã, 17 phường và 7 thị trấn). Chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin về khoảng cách từ thành phố Ninh Bình đến các đơn vị hành chính của tỉnh Ninh Bình giúp bạn dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

  Vận chuyển hàng hóa đi Ninh Bình

 2. Vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Ninh Bình với kinh nghiệm lâu năm:

  • Năng lực vận chuyển luôn là thế mạnh cạnh tranh của chúng tôi: hiện tại chúng tôi đang sở hữu đội xe hơn 40 chiếc có trọng tải từ 1 đến 35 tấn và đang đầu tư mua thêm 30 chiếc cho chi nhánh tại Hà Nội nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng từ Hà Nội đến các tuyến Tây Bắc, Tây Nguyên và từ Hà Nội về lại Ninh Bình. Với số lượng xe tải lớn như hiện nay công ty chúng tôi có thể đảm nhận vận chuyển liên tục số lượng hàng hóa từ 400 đến 500 tấn mỗi ngày, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển số lượng lớn của khách hàng, đặc biệt những hàng hóa như quá khổ, quá tải, cồng kềnh điều có các loại xe chuyên dụng để chuyên chở.
  • Thời gian vận chuyển hàng đi Ninh Bình dự kiến là 1 ngày được tính từ lúc nhận hàng lên xe, nếu bạn liên hệ sớm hẹn lịch trước 1-2 ngày, chúng tôi sẽ ưu tiên đi sớm chỉ mất 2 ngày là hàng được giao đến tận tay người nhận.Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc trong ngày.
  • Đối với những khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển tại công ty sẽ được áp dụng mức giá đại lý cực kỳ ưu đãi, có thể thấp hơn từ 20% đến 30% cước phí đầu ra.
  • Nhà xe vận chuyển hàng hoá Ninh Bình được chúng tôi đầu tư với 120 đầu xe các loại từ xe tải chở hàng 500kg, 1.5 tấn, 2.5 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn đến xe kéo container 20’, 40’ đi đến các khu công nghiệp ở Ninh Bình như KCN Tam Điệp, KCN Ninh Phúc, cụm CN NAM TX.Ninh Bình, cụm CN Ninh Khánh, cụm CN Ninh Tiến, cụm CN Thiên Tôn …
 3. Giá cước vận chuyển hàng hóa đi Ninh Bình:

  • Giá cước vận chuyển hàng không cam kết thấp nhất và giá cước rẻ nhất thị trường vận chuyển, để được tư vấn và nắm rõ về giá với hàng hóa bạ muốn gửi vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng hỗ trợ khách hàng: 0932 271 228
  • Hợp tác làm việc cùng nhau để lựa chọn một cách cẩn thận hãng vận chuyển, chúng tôi khai thác lịch trình đi các tuyến chính trên thế giới để có thể giúp Quý khách chắc chắn về sự hiệu quả hơn.
  • Vận tải Việt chuyên nhận vận chuyển quốc tế hàng hóa giá rẻ bằng hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt với thời gian nhanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ đến tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Với văn phòng chính đặt tại Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Hà Nội chúng tôi tự hào là một công ty dịch vụ vận chuyển uy tín về chất lượng cũng như cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

  vận chuyển hàng hóa đi Ninh Bình giá rẻ

 4. Các dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi Ninh Bình của chúng tôi:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước: Dịch vụ chuyển phát nhanh có thể giao hàng cho khách ngay trong ngày hoặc chậm nhất là 1 tuần làm việc tùy theo vùng địa lý và vị trí đơn gửi. Hiện nay nếu chuyển phát nhanh nội tỉnh, nội thành thì thời gian khoảng từ 4-5 tiếng. Chuyển phát nhanh nội địa có thể kéo dài từ 1 đến 3 ngày. Chuyển phát nhanh quốc tế thì thời gian giao động từ 3 ngày cho đến 2 tuần tùy vào quốc gia gửi đến
  • Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc: Là dịch vụ mà khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ 8 giờ đến 16 giờ 30 ngày hôm nay thì người nhận của Qúy khách sẽ nhận được trong khoảng thời gian từ 8 giờ - 12 giờ.
  • Dịch vụ phát hàng thu tiền: COD là viết tắt của từ Cash on Delivery trong tiếng Anh, dịch tiếng Việt có nghĩa là giao hàng thu tiền hộ – tức là người mua hàng sẽ thanh toán khi nhận hàng
  • Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm: Giá cước Chuyển phát nhanh thấp nhất , ưu đãi với khách hàng có sử dụng dịch vụ đặc biệt và lâu dài. Đó là các dịch vụ vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế bằng đường hàng không, đường nội địa, đường biển, vận tải container, dịch vụ Logistics, dịch vụ hải quan và các dịch vụ vận tải khác.
  • Dịch vụ chuyển thư thường: Chuyển thư chậm là dịch vụ chuyển thư có thời gian chậm nhưng chi phí chuyển thư thấp do vậy chuyển thư chậm tiết kiệm chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp.
  • Dịch vụ vận tải container: Vận chuyển hàng container đường bộ của chúng tôi có nhiều ưu điểm hơn so với các loại hình vận chuyển khác như giá thành vận chuyển thấp, vận chuyển được hàng siêu trường, siêu trọng và những hàng hóa có khối lượng lớn, công kềnh, hàng hóa vận chuyển phong phú về chủng loại, mức độ an toàn cao hơn.
  • Dịch vụ hải quan: Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với những mối quan hệ tốt với các Chi cục Hải quan, cảng vụ, các cơ quan quản lý chuyên ngành.Công tycam kết sẽ cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu và thông quan hàng hóa của Quý khách hang trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất.

  Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vân tải của chúng tôi !

  Mọi chi tiết liên hệ Mr.Linh – 0932 271 228 / Email : baoan.vantaiviet89@gmail.com