Vận chuyển hàng hóa đi campuchia - Lào chuyên nghiệp- giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa đi campuchia - Lào chuyên nghiệp- giá rẻ
Vận chuyển hàng hóa đi campuchia - Lào chuyên nghiệp- giá rẻ

Vận tải Việt 89 chuyên nhận gửi hàng hóa vận chuyển đi campuchia , Lào. Đảm bảo đung thời gian, uy tín bằng đường bộ và đường hàng không. Chúng tôi còn hỗ trợ thủ tục hải quan, thông quan  cho hàng hóa, bưu phẩm đi Campuchia và Lào chuyên nghiệp và trọn gói.

 1. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia – Lào chúng tôi gồm:
  • Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Campuchia của chúng tôi với 100% hàng giá trị cao được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa  kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm báo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.
  • Chuyển hàng siêu trường siêu trọng đi Campuchia – Lào;
  • Chuyển hàng bao thuế, bao thủ tục hải quan hai đầu đi Campuchia – Lào;
  • Chuyển hàng Door to Door đi Campuchia – Lào;
  • Chuyển hàng từ bìa thư đến bao thầu vận tải cho cả dự án xây dựng đi Campuchia – Lào;
  • Mọi thông tin còn thắc mắc quý khách có thể đến văn phòng 99 – Phạm Hùng – Hà Nôi hoặc gọi đến số : 0932 271 228 để được bộ phận tư vấn hàng xuất khẩu quốc tế sẽ trả lời cho bạn .

  Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia - Lào

 2. Mối quan hệ vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Campuchia- Lào:
  • Việt Nam - Campuchia nằm trên bán đảo Đông Dương, có mối quan hệ chặt chẽ và truyền thống. Cùng với sự nỗ lực của hai Chính phủ và sự giúp đỡ của quốc tế, cơ sở hạ tầng của cả hai nước đã có sự phát triển vượt bậc và ngày càng được cải thiện, đặc biệt về đường bộ. Sự phát triển về giao thông và các ưu đãi thương mại, thuế quan đã giúp giao thương giữa ba nước có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển, giao lưu kinh tế, văn hóa ngày càng sâu sắc, không chỉ giới hạn giữa hai nước mà còn mở rộng hơn với các đối tác khác như với Thái Lan, Trung Quốc và các quốc gia khác.
  • Hiệp định quá cảnh giữa Việt Nam - Lào cho phép các phương tiện hai nước được phép hoạt động trên lãnh thổ của nhau đã giúp giảm đáng kể chi phí. Hàng hóa không cần phải chuyển tải tại biên giới khi mà hàng trăm xe tải, xe công-ten-nơ đã đăng kí giấy phép liên vận của Việt Nam được phép hoạt động tại Lào, giúp cho hàng hóa xuất nhập khẩu của Lào quá cảnh qua cảng Hải Phòng và Đà Nẵng đi châu Á rút ngắn hành trình và giảm chi phí và an toàn.
  • Với Campuchia, do vẫn còn một số hạn chế về số lượng phương tiện được phép hoạt động trên lãnh thổ hai nước nên mới chỉ có một số ít phương tiện hoạt động, nhiều hàng hóa vẫn phải chuyển tải tại biên giới do thiếu phương tiện. Tuy nhiên, tình hình đang dần cải thiện với nỗ lực của hai Chính phủ trước tình hình thực tế là rất nhiều doanh nghiệp Campuchia xuất, nhập hàng qua cảng Hồ Chí Minh thay vì qua cảng Phnompenh hay Sihanoukville do thuận lợi về đường sá và thủ tục quá cảnh đơn giản, hơn nữa các hãng tàu lớn thường cập cảng Hồ Chí Minh và có nhiều chuyến về Hồ Chí Minh hơn về cảng của Campuchia nên rút ngắn đáng kể thời gian vận chuyển.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm và văn phòng tại Phnompenh, Campuchia, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển gửi hàng hóa xuất nhập khẩu trực tiếp và hàng hóa quá cảnh, cũng như tư vấn xin giấy phép nhập khẩu, giấy phép miễn thuế, hỗ trợ làm thủ tục Hải quan nhanh chóng và thuận tiện nhất, nhận hàng và giao hàng tại bất cứ tỉnh nào tại Lào và Campuchia, kể cả các tỉnh miền núi, biên giới.

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia

 3. Giá cước vận chuyển hàng hóa:
  • Cước vận chuyển luôn là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí và lợi nhuận của các doanh nghiệp. Bạn có một mặt hàng cần vận chuyển tới khách hàng mà không biết giá cước như thế nào, nhất là khi bạn là khách hàng mới.
  • Để được báo giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ cạnh tranh từ các đơn vị vận tải. Bạn cần xem bên mình cần chuyển hàng nội thành (taxi tải) hay vận chuyển hàng đường dài Campuchia – Lào.
  • Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ, bạn cần cung cấp thông tin về loại xe cần thuê, mặt hàng vận chuyển, số lượng, địa điểm giao nhận yêu cầu, thời gian dự kiến... để họ báo giá lại.
  • Để có giá cước vận chuyển chính xác quý khách vui lòng gọi tới nhân viên chúng tôi khai kê hàng hóa và quãng đường vận chuyển để có giá cước chính xác nhất.Vận tải Việt 89 là đơn vị vận tải uy tín, giá cước vận chuyển hàng hóa càng cạnh tranh, minh bạch.
 4. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển Campuchia- Lào của vận tải Việt 89:
  • Vận tải Việt 89 đã nhiều năm kinh nghiệm về vận tải đường bộ. Có phương tiện hiện đại. Xe tải, xe container và xe tải nhỏ chạy liên vận từ Việt Nam sang 25 tỉnh thành đất nước Campuchia, không phải sang xe tại cửa khẩu, tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều cho khách hàng (đặc biệt hàng quá khổ, quá tải, hàng nặng, sắt thép, khung nhà lắp ghép tiền chế, máy móc…).
  • Vận chuyển hàng hóa đi campuchia 25 tỉnh thành Campuchia : Hiện nay, cùng với sự giao thương phát triển kinh tế 2 quốc gia, ngoài thủ đô Phnompenh, các tỉnh , thành phố lớn như Siem riêp, shanoukville, kandal,…
  • Để Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa quý khách hàng tới 25 tỉnh thành campuchia, Công ty Vận tải Việt 89 có văn phòng và đội ngũ nhân viên giao nhận hàng  tại campuchia, vận chuyển hàng  đi các nơi.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải cho khách hàng là các công ty sản xuất, thương mại có nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu không chỉ vận chuyển bằng container.Mà còn rất nhiều lĩnh vực vận tải khác như: Logistics, thủ tục hải quan, thuê kho...
  • Chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi. Vận tải Việt 89 cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, cạnh tranh cùng hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển vận tải container nội địa giá rẻ, uy tín, chất lượng, sản phẩm dịch vụ với giá cả cạnh tranh nhất.

  Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vân tải của chúng tôi !

  Mọi chi tiết liên hệ Mr.Linh – 0932 271 228 / Email : baoan.vantaiviet89@gmail.com