Vận chuyển hàng hóa dễ vỡ - vận tải hàng bằng container

Vận chuyển hàng hóa dễ vỡ - vận tải hàng bằng container
Vận chuyển hàng hóa dễ vỡ - vận tải hàng bằng container

Vận chuyển các mặt hàng dễ vỡ như: Gốm, bình thủy tinh, gương...Vận tải Việt 89 có cách đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh tránh hàng dễ vỡ và bị va đập. Vì các hàng hóa dễ vỡ khi vận chuyển cầ được đóng gói cẩn thận trong quá trình vận chuyển.

 1. Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ của vận tải Việt 89:
  • Dịch vụ chuyển hàng dễ vỡ là dịch vụ vận tải phổ biến tại Việt Nam từ nhiều năm qua. Dịch vụ này đào sâu vào tính năng bảo vệ cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển để hàng hóa có thể được chuyển đến nơi trong trạng thái nguyên vẹn. Để đảm bảo được tính an toàn của hàng hóa dễ vỡ như đồ thủy tinh thì thao tác đóng gói có vai trò rất quan trọng. Điều này đòi hỏi công ty vận tải phải có kinh nghiệm lâu năm trong việc vận chuyển hàng hóa dễ vỡ.
  • Hàng hóa dễ vỡ là những món hàng hóa dễ bị tổn thương và khả năng bị hư hại cao trong quá trình vận chuyển. Nhất là trong điều kiện vận chuyển bằng phương thức đường bộ vốn còn nhiều hạn chế như ở Việt Nam. Những mặt hàng này bao gồm các món đồ đồ điện tử có màn hình bằng thủy tinh, rượu bia và các mòn đồ dùng cá nhân, đồ lưu niệm làm bằng thủy tinh, sành... Tuy là phương thức khó vận chuyển nhưng những mặt hàng này hiện lại chiếm một số lượng lớn trong danh sách những loại hàng hóa đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Mỗi ngày, các đơn vị vận tải tiến hành vận chuyển hàng dễ vỡ với số lượng khá lớn. Do khả năng chống trọi với các dạng địa hình phức tạp kém nên khâu đóng gói chiếm một vài trò cực kì quan trọng.
  • Để tránh khỏi sự cố hàng hóa trong chuyển phát nhanh, một phần lớn phụ thuộc vào sự cẩn thận của bạn. Và một trong số đó là khâu chuẩn bị và đóng gói hàng hóa thật kỹ lưỡng sẽ hạn chế xảy ra sai sót trong chuyển phát nhanh. Dưới đây là một số cách đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh chúng tôi gợi ý cho bạn.

  Vận chuyển hàng dễ vỡ

 2. Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ:
  • Cách đóng gói: Dùng giấy bọt khi bọc quanh toàn bộ sản phẩm, chú ý các góc cạnh đều cần được bọc kín. Khi xếp nhiều hàng hóa nhỏ trong cùng gói hàng thì nên tách riêng và bọc từng mặt hàng riêng sau đó mới xếp vào thùng carton. Cuối cùng dán băng dính kín miệng hộp Cartoon cũng giống như chuyển phát chứng từ toàn quốc giá rẻ .
  • Một số yêu cầu đóng gói hàng hóa như sau: chai lọ phải được bịt kín, dùng băng dính (hoặc sử dụng màng bọc thực phẩm) quấn quanh miệng chai , đảm bảo chất lỏng không bị chảy ra ngoài (cả kể khi dốc ngược chai lọ). Tốt nhất nên bảo quản các bình, lọ chất lỏng này trong thùng gỗ  hoặc thùng thiếc có khoảng trống ở giữa để chèn vật liệu hút chất lỏng (mùn cưa) đảm bảo hút hết chất lỏng trong trường hợp bình, lọ bên trong bị vỡ.
  • Nếu đựng nhiều chai lọ trong cùng 1 thùng thì sử dụng xốp hoặc mút, hạt xốp, tấm bọt khí… lấp đầy khoảng trống bên trong thùng cartoon để các chai lọ không bị va đập vào nhau khi vận chuyển
  • Hàng điện tử như: Điện thoại, máy vi tính, laptop:Sử dụng chất liệu đệm là miếng bọt được làm từ chất liệu polyetylen (PE), polyuretan (PU) hoặc giấy gói Bubble.Dùng giấy đệm bọc quanh sản phẩm, dùng băng dính cố định chặt các góc quấn giấy bọ. Sau đó dùng thùng cactoon bọc phía ngoài.
  • Không nên sử dụng thùng cartoon có kích thước lớn hơn quá nhiều so với hàng hóa. Sử dụng các vật chèn vào giữa sản phẩm với thùng carton để đảm bảo sản phẩm không bị xê dịch trong hộp trong quá trình vận chuyển
  • Đới với hàng hóa có thể cuộn tròn như: Tranh vẽ, bản đồ: Cuộn tròn sản phẩm lại rồi cho vào ống nước (chất liệu nhựa) hoặc cuộng tranh, bản đồ… với các ống tròn bằng bìa cartoon cứng). Sau đó bịt kín 2 đầu bằng băng dính.

  Vận chuyển hàng dễ vỡ nhất

  1. Vận tải việt 89 chuyên chở các loại hàng hóa khác như:
  • Công ty vận tải Việt 89 sẵn sáng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách như mặt hàng nông thủy hải sản
  • Nhận vận tải hàng đồ gỗ nội thất như bàn ghế, giường, tủ…
  • Vận tải hàng hóa lương thực, thức phẩm, thức ăn chăn nuôi
  • Vận chuyển hàng hóa hóa mỹ phẩm, quần áo, đồ gia dụng, hàng điện lạnh, điện tử…
  • Đồng thời nhận vận chuyển các mặt hàng chuyên dụng chuyên dụng khác như dầu khí…
  • Hàng hóa không là hàng cấm: thuốc nổ, pháo, tiền, hàng dễ cháy nổ, hàng cấm, hàng lậu, hàng trốn thuế, hóa chất nguy hiểm. Hoặc các mặt hàng nằm trong danh mục hàng cấm của  nhà nước quy định.
  • Hàng hóa phải có chứng từ, hóa đơn. Nếu là hàng hóa vận chuyển nội địa thì phải có phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội địa theo mẫu của bộ tài chính. Những lô hàng nhập khẩu thì phải có tờ khai của hải quan.
 3. Vì sao nện chọn  dịch vụ vận chuyển của Vận tải Việt 89:
  • Với nhiều năm kinh nghiệm từ khi bước vào nghề vận tải. Với thế mạnh riêng chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam, công ty vận tải Việt 89 tập trung phát triển đầu tư vào các đầu xe vận chuyển trực tiếp chở hàng chuyên tuyến Bắc - Trung- Nam.Vận tải việt sẵn sàng phục vụ quý khách.
  • Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động làm việc tận tình đảm bảo hàng hóa quý khách được an toàn nhẩt trong quá trình di chuyển.
  • Với những ưu điểm trên đây, chúng tôi tin rằng dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ tại Vậ tải Việt 89 sẽ đem đến sự an toàn cho hàng hóa và sự hài lòng cho khách hàng trong quá trình giao dịch. 

  Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vân tải của chúng tôi !

  Mọi chi tiết liên hệ Mr.Linh – 0932 271 228 / Email : baoan.vantaiviet89@gmail.com