Vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện nào nhanh nhất

Vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện nào nhanh nhất
Vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện nào nhanh nhất

Tùy từng loại hình vận chuyển và hàng hóa vận chuyển đồng thời dựa vào nhu cầu chuyển hàng của quý khách mà công ty sẽ tư vấn cho quý khách vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện nào nhanh nhất và an toàn nhất lại vừa tiết kiệm được chi phí khi bạn gửi hàng đi.

 1. Phương tiện vận tải vận chuyển nhanh nhất cho hàng hóa:

  • Vận chuyển xe tải đường dài: với hệ thống xe tải hiện đại, số lượng lớn, được luân chuyển trên mọi địa hình nên có ưu điểm là thời gian vận chuyển nhanh, tiện lợi, lý tưởng với cả những lô hàng nhỏ lẻ nhưng có nhược điểm là chi phí cao.
  • Vận chuyển đường hàng không: Mặc dù, sinh sau đẻ muộn hơn so với các phương thức khác nhưng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng không ngày càng có vai trò quan trọng. Bởi thời gian vận chuyển ngắn, hàng hóa được đảm bảo an toàn, nguyên vẹn. Bên cạnh đó, chúng cũng có nhược điểm là chi phí cao và không thích hợp với loại hàng hóa cồng kềnh.
  • Vận tải đường bộ có nhiều ưu việt khi vận chuyển hàng hóa nên được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn. Các loại xe tải vận chuyển hàng hóa hoạt động rất cơ động, có thể hoạt động dưới nhiều điều kiện thời tiết, tạo sự tiện lợi và nhanh chóng, giúp doanh nghiệp đảm bảo kế hoạch kinh doanh sản xuất, giao hàng đúng hạn cho đối tác. Bên cạnh đó, vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ có thể vận chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, không phải vận tải, xếp dỡ qua khâu trung gian tốn kém chi phí, thời gian.
  • Vận chuyển đường biển: có thể vận chuyển với khối lượng hàng lớn mà chi phí thấp nhưng thời gian vận chuyển quá dài.
  • Qua những thông tin cụ thể ở trên, quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được 1 phương thức vận chuyển phù hợp nhất.

  Phương tiện vận chuyển nhanh nhất

 2. Hàng hóa nhận gửi đi của công ty gồm:

  • Hàng hóa thông thường, hàng khô (Grocery cargo):Bao gồm các loại hàng hóa thông thường như hàng khô, dụng cụ gia đình, hàng hóa cá nhân, … Những hàng hóa này thường không có nhiều lưu ý đặc biệt tới bao bì, nội dung, kích thước hàng hóa.
  • Hàng hóa có giá trị cao :Là nhóm hàng hóa đặc thù, có giá trị hơn 100000 USD, như đá quý, ghi chú ngân hàng, … Đối với nhóm hàng hóa này, cam kết đảm bảo công tác an ninh, chăm sóc và quản lý hàng hóa chặt chẽ, an toàn nhất.
  • Hàng ngoại giao :Vận tải Việt 89 có hệ thống kho bãi đặc biệt, phục vụ lưu trữ những hàng hóa, quà tặng giữa các quốc gia, bộ trưởng, lãnh sự và đại diện sứ quán.
  • Hàng dễ hỏng :Đây là nhóm hàng đặc biệt phù hợp với vận tải hàng không. Các hàng hóa dễ hỏng thông thường bao gồm: Sô cô la, các sản phẩm ngũ cốc chế biến, hoa, thực phẩm, sản phẩm đông lạnh, rau quả, trứng ấp, thịt, vắc-xin, cây trồng, huyết thanh…. Đặc biệt, đối với các loại mặt hàng này,  có cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho mát, container chuyên dụng để lưu chữ và vận chuyển.
  • Hàng nguy hiểm:Theo phân loại của ngành hàng không, có 9 loại hàng nguy hiểm: Chất nổ, Khí, Chất lỏng dễ cháy, Chất rắn dễ cháy, Các chất ôxy hoá, Chất độc hại và lây nhiễm, Chất phóng xạ, Các chất ăn mòn, Các chất khác. Với các mặt hàng nguy hiểm này,  có quy trình làm hàng khép kín, phù hợp với quy đinh của pháp luật và các tổ chức hàng không quốc tế.
  • Hàng hóa nặng mùi :Vận tải Việt 89 cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không đối với một số hàng hóa có tính chất đặc biệt, cần phải sắp xếp vận chuyển riêng như: một số loài động vật, tỏi, dầu, phô mai, …
  • Hàng hóa khổ lớn:Với những mặt hàng khổ lớn, đòi hỏi có mâm (Pallet/Container) chuyên dụng, Vận tải Việt 89 nhận sắp xếp vận chuyển hiệu quả, an toàn nhất.
  • Hàng ướt:Vận tải Việt 89 cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không, đóng gói, bốc xếp với các hàng hóa đặc thù như: chất lỏng, hàng hóa thoát hơi nước, …
  • Bên cạnh đó, chúng tôi có cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa nhanh chóng, uy tín, chất lượng cao. Đồng thời, trường hợp được quý khách yêu cầu,Vận tải Việt 89 nhận sắp xếp vận chuyển hàng hóa trong chặng vận tải nội địa (từ cơ sở sản xuất đến cảng hàng không, sân bay).

  Vận chuyển nhanh giá rẻ

 3. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của vận tải Việt chuyên nghiệp:

  • Đa dạng dịch vụ vận tải với giá cả hợp lý, giúp khách hàng lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh luôn trôi chảy.
  • Hệ thống kho bãi chất lượng cao, đầy đủ phương tiện vận chuyển, trang thiết bị hỗ trợ, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về nghiệp vụ dịch vụ vận tải với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.
  • Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, thông thạo đường xá và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, đúng thời gian khách hàng yêu cầu.
  • Quy trình vận tải chuyên nghiệp, mọi hàng hóa của quý khách được bảo quản, vận chuyển an toàn tuyệt đối theo chế độ bảo hành và cam kết vận chuyển nghiêm ngặt của Vận tải Việt 89.
 4. Giá cước vận chuyển hàng hóa:
  • Cước vận chuyển luôn là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí và lợi nhuận của các doanh nghiệp. Bạn có một mặt hàng cần vận chuyển tới khách hàng mà không biết giá cước như thế nào, nhất là khi bạn là khách hàng mới.
  • Để được báo giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ cạnh tranh từ các đơn vị vận tải. Bạn cần xem bên mình cần chuyển hàng nội thành (taxi tải) hay vận chuyển hàng đường dài liên tỉnh Bắc Nam.
  • Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ, bạn cần cung cấp thông tin về loại xe cần thuê, mặt hàng vận chuyển, số lượng, địa điểm giao nhận yêu cầu, thời gian dự kiến... để họ báo giá lại.
  • Để có giá cước vận chuyển chính xác quý khách vui lòng gọi tới nhân viên chúng tôi khai kê hàng hóa và quãng đường vận chuyển để có giá cước chính xác nhất.Vận tải Việt 89 đơn vị vận tải uy tín, giá cước vận chuyển hàng hóa càng cạnh tranh, minh bạch.

  Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vân tải của chúng tôi !

  Mọi chi tiết liên hệ Mr.Linh – 0932 271 228 / Email : baoan.vantaiviet89@gmail.com