Vận chuyển hàng dự án, công trình- Uy tín chuyên nghiệp hàng đầu

Vận chuyển hàng dự án, công trình- Uy tín chuyên nghiệp hàng đầu
Vận chuyển hàng dự án, công trình- Uy tín chuyên nghiệp hàng đầu

Bên cạnh vận chuyển hàng hóa thông thường, Vận tải Việt ngày càng khẳng định sự đa dạng hóa các dịch vụ bằng việc thực hiện vận chuyển hàng dự án công trình một cách chuyên nghiệp và uy tín.

Vận chuyển hàng dự án, công trình- Uy tín chuyên nghiệp hàng đầucủa công ty chúng tôi là vận chuyển hàng dự án  và lắp đặt một cách an toàn, thuận lợi dù đó là hàng quá khổ hay toàn bộ hệ thống thiết bị để xây dựng nhà xưởng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi sẽ vận chuyển tất cả các loại máy móc, thiết bị đến nơi đâu bạn yêu cầu

Kinh nghiệm vận chuyển hàng dự án

Với kinh nghiệm và sự kết nối nhuần nhuyễn giữa các phương thức vận tải, kết hợp với khả năng đáp ứng vận chuyển nội bộ uy tín, am hiểu thủ tục khai báo hải quan nhập khẩu thiết bị máy móc, công ty Vận tải Việt 89   đã thực hiện thành công nhiều lô hàng phục vụ cho các công trinh dự án với điều kiện đòi hỏi khắt khe của các công ty trong và ngoài nước.

Chúng tôi chuyên nhận dịch vụ vận tải container flat rack, hàng siêu trường, kích thước quá khổ:

Vận chuyển hàng dự án

  • Máy móc, vật tư, thiết bị, các kết cấu tiền chế…trên toàn quốc.
  • Máy xây dựng, máy công trình các loại: máy xúc, máy ủi, xe lu, máy san gạt,…
  • Vận chuyển máy khoan cọc nhồi, máy cẩu bánh xích….(các loại, các cỡ)
  • Vận chuyển thiết bị của các dự án công trình thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy có những

kết cấu thiết bị quá khổ vượt quá phạm vi kích thước cho phép.

  • Vận chuyển các loại hàng hóa vượt quá chiều rộng, chiều dài, chiều cao, trọng tải lớn.
  • Kết cấu siêu trường siêu trọng trong các dây truyền sản xuất công nghiệp.
  • Cấu kiện bê tông đúc sẵn, các loại kết cấu thép.
  • Các loại dầm thép, thép tấm, thép cuộn, các sản phẩm đúc kim loại có khối lượng lớn.
  • Phối hợp tháo lắp, di dời nhà xưởng công nghiệp.

Công ty chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề và đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực này như xe cẩu, Palang, máy khoan bê tông… để phục vụ cho công việc tháo dỡ nhà xưởng, phá dỡ công trình, vận chuyển nhà xưởng, phế thải ra khỏi công trình dự án….

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên vận tải hàng công trình, dự án. Hàng hóa sẽ được vận chuyển và lắp đặt một cách an toàn, thuận lợi dù đó là hàng quá khổ hay toàn bộ hệ thống thiết bị để xây dựng nhà xưởng. Các kiện hàng nặng hàng trăm tấn có thể đuợc vận chuyển bằng các phương tiện sà lan, xe chuyên dụng tới những vùng sâu, có địa hình khó khăn một cách chuyên nghiệp nhất.

Là những người lâu năm trong nghề chúng tôi hiểu rõ về tải trọng, kết cấu cũng như các phương pháp vận chuyển loại hàng này đồng thời nắm bắt các tuyến đường, phối hợp các loại phương tiện vận chuyển khác nhau để đảm bảo vận chuyển hàng đúng lịch trình, đúng tiến độ và an toàn.

 • Hãy đến với công ty vận tải Việt 89 chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn các loại  hình dịch vụ vận tải với chất lượng tốt nhất phù hợp với mong muốn vận chuyển của quý khách. Với dịch vụ vận chuyển hàng dự án, hàng siêu trường siêu trọng của công ty vận tải chúng tôi quý khách sẽ được vận chuyển trọn gói với đội ngũ nhân viên nhiệt tình , có trách nhiệm và các phương tiện vận tải  hiện đại nhất để mang đến những chuyến hàng hóa an toàn.
 • Mọi chi tiết quý khách liên hệ : địa chỉ website: http://www.vantaiviet89.vn hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số: Mr.Linh – 0932 271 228 / Email : baoan.vantaiviet89@gmail.com