Vận Chuyển Container Bằng Đường Bộ

Vận Chuyển Container Bằng Đường Bộ
Vận Chuyển Container Bằng Đường Bộ

Vận chuyển đường bộ là một trong chuỗi hoạt động vận chuyển của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Với đội xe vận chuyển được đầu tư hàng đầu tại Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trên các tuyến đường trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Đặc điểm: Phương thức vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện di chuyển trên bộ như ô tô, xe khách, xe tải, xe bồn, xe fooc, xe container, rơ moóc, sơ mi rơ moóc kéo theo ô tô…

Những ưu điểm vận chuyển container bằng đường bộ của Vantaiviet89

- Vận chuyển bằng đường bộ là hình thức vận chuyển phổ biến và thông dụng nhất trong các loại hình vận chuyển. Loại hình vận chuyển này có những ưu điểm nổi bật là sự tiện lợi, tính cơ động và khả năng thích nghi cao với các điều kiện địa hình, có hiệu quả kinh tế cao trên các cự li ngắn và trung bình.

- Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ luôn chủ động về thời gian và đa dạng trong vận chuyển các loại hàng hóa. Tuy nhiên hình thức vận tải này bị hạn chế bởi khối lượng và kích thước hàng hóa, không chở được những khối lượng hàng hóa lớn như vận tải bằng đường thủy, nhưng lại khá linh hoạt với những hàng hóa có khối lượng vận chuyển không quá lớn và nhỏ.

- Mặc dù có cước phí cao nhất nhưng vận tải đường bộ lại được đánh giá là hình thức chuyển hàng linh động vì có thể chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau, có thể đáp ứng được yêu cầu hàng hóa thị trường, v.v.

Dịch vụ của Vận Tải Việt 89 bao gồm:

- Đội xe đông đảo hùng hậu với hơn 120 xe đầu kéo, 30 chiếc xe tải nhỏ và hơn 200 tài xế hoạt động 24/24.

- Vận chuyển tất cả các mặt hàng:

+ Vận tải hàng vật liệu xây dựng (gạch, cát, đá, sắt thép, thạch cao, đồ nội thất, v.v.).

+ Vận tải hàng nông sản: (Gạo, bắp, bột mỳ, rau củ quả tươi, v.v.)

+ Vận tải hàng sản xuất công nghiệp: (dệt vải, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị, v.v)

+ Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng.

- Đội xe được trang bị 100% thiết bị định vị giám sát hành trình vận tải (GPS) đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp và được quản lý bởi phần mềm Quản lý vận tải hiện đại (TMS- Transportation Management System).

- Đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình. Quý khách có thể tin tưởng các lô hàng của quý khách sẽ luôn an toàn từ nơi nhận hàng đến nơi giao hàng.

Vận Tải Việt 89 luôn nỗ lực tuyệt đối để mang tới quý khách hàng chất lượng dịch vụ, hiệu quả và những giải pháp hướng tới phát triển và hợp tác lâu dài. Công ty chúng tôi vinh hạnh được xem là đối tác tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, vận tải.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

Mọi chi tiết liên hệ:

Mr.Linh – 0932 271 228

Email : info.vantaiviet89@gmail.com

Website: http://vantaiviet89.vn