Vận Chuyển Container Bằng Đường Biển - Vận Tải Việt 89

Vận Chuyển Container Bằng Đường Biển - Vận Tải Việt 89
Vận Chuyển Container Bằng Đường Biển - Vận Tải Việt 89

Vận chuyển đường biển là một trong chuỗi hoạt động vận chuyển của công ty Vận Tải Việt 89 trong nhiều năm qua. Với đội xe vận chuyển được đầu tư hàng đầu tại Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trên các tuyến đường trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Những ưu điểm của việc vận chuyển container bằng đường biển:

- Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển quốc tế luôn gắn liền với container. Ưu điểm nổi trội lớn nhất của container đường biển là linh hoạt về lượng hàng. Nó cho phép chuyên chở tất cả các loại hàng hóa với số lượng lớn và kích thước đa dạng. Năng lực chuyên chở  cảu vận tải container bằng đường biển rất lớn, mỗi khoang container cho phpes vận chuyển một khối lượng hàng hóa khổng lồ.

-  Các tuyến đường vận chuyển biển hầu hết đều là các tuyến đường tự nhiên, độ an toàn cao.

-  Các cảng biển ngày càng được hiện đại hóa.

-  Năng lực chuyên chở của vận tải biển không bị hạn chế như các hình thức vận chuyển khác.

-   Giá thành của vận tải đường biển thấp.

Những loại hàng không nên vận chuyển bằng container

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, song vận tải bằng container đường biển vẫn không thích hợp với một số đối tượng như sau:

- Hàng hóa có giá trị lớn, cần vận chuyển nhanh chóng như đồ trang sức, hoa tươi… Đối với những hàng hóa này, khách hàng nên vận chuyển bằng đường hàng không, mặc dù chi phí cao hơn nhưng thời gian sẽ nhanh hơn và an toàn hơn.

- Những loại hàng cần phải vận chuyển bằng tàu chuyên dụng như dầu thô, khí hóa lỏng, ô tô… Với một khối lượng ít thì nó vẫn được vận chuyển bằng container chuyên dùng.

Quy trình vận chuyển container bằng đường biển

Bước 1: Xin giấy phép

Bước 2: Yêu cầu bên mua mở L/C

Bước 3: Chuẩn bị hàng xuất khẩu

Bước 4: Đăng kí giám định

Bước 5: Thuê phương tiện vận tải (tàu)

Bước 6: Làm thủ tục hải quan

Bước 7: Giao hàng

Thủ tục quá rắc rối và mất nhiều thời gian làm cho hàng hóa của các doanh nghiệp bị ngưng trệ dẫn đến hỏng hóc. Vận Tải Việt 89 giải quyết mọi vướng mắc cho khách hàng, luôn nỗ lực tuyệt đối để mang tới quý khách hàng chất lượng dịch vụ, hiệu quả và những giải pháp hướng tới phát triển và hợp tác lâu dài. Công ty chúng tôi vinh hạnh được xem là đối tác tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, vận tải.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

Mọi chi tiết liên hệ:

Mr.Linh – 0932 271 228

Email : info.vantaiviet89@gmail.com

Website: http://vantaiviet89.vn