Vận Chuyển Container Bắc - Nam Với Vận Tải Việt 89

Vận Chuyển Container Bắc - Nam Với Vận Tải Việt 89
Vận Chuyển Container Bắc - Nam Với Vận Tải Việt 89

Thị trường thống nhất, vận chuyển Bắc - Nam vì thế cũng ngày càng phát triển và có rất nhiều hình thức vận chuyển cho khách hàng lựa chọn, trong đó phải kể đến vận chuyển bằng container Bắc - Nam.

Vận chuyển hàng hóa số lượng lớn, đường dài… nên chọn hình thức vận chuyển nào?

Vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam hay ngược lại từ Nam ra Bắc không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta trong thời đại ngày nay. Cùng với sự phát triển của các loại hình giao thông, khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn mà không phải chỉ có hình thức bằng đường bộ. Có thể kể đến như:  

- Vận tải bằng xe tải đường dài, chạy bắc nam (và ngược lại)

- Vận tải bằng đường sắt giữa các miền từ nam ra bắc

- Vận tải bằng đường biển nội địa (tàu biển).

Với một số hình thức trên, tùy theo nhu cầu cụ thể về lượng hàng, giá trị hàng, thời gian vận chuyển… mà chủ hàng lựa chọn phương thức phù hợp. Đối với những doanh nghiệp có lượng hàng hóa lớn, giá trị hàng hóa cao, thời gian vận chuyển không quá gấp, nắm được lịch trình và an toàn thì hình thức vận chuyển bằng container được ưu ái hơn cả.

Những lợi ích khi vận chuyển hàng hóa bằng Container Bắc - Nam

- Tối ưu mọi chi phí

So với các loại hình vận tải nhỏ lẻ của đường bộ, đường sắt, đường biển… thì vận chuyển bằng Container có giá cước hợp lý hơn nhiều.

(Khách hàng có thể tham khảo giá cước tại đây)

- Độ an toàn cao

An toàn luôn là yếu tố được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Vậy thì đấy không phải là vấn đề nữa khi quý khách chọn hình thức vận chuyển bằng container. Cước phí tối ưu cùng với độ an toàn tuyệt đối là nhân tố quan trọng giúp doanh nghiệp có thể cạnh tranh với đội bạn.

- Linh hoạt về lịch trình

Quá trình vận chuyển Bắc - Nam bằng container của Vantaiviet89 luôn có những xe trọng tải lớn chuyên biệt từng tuyến, có thể tới bất kỳ vùng miền nào trong cả nước. Trong trường hợp có bất cứ vấn đề gì phát sinh, quý khách có thể liên hệ lại với công ty, từ đó sẽ có hỗ trợ kịp thời.

- Linh hoạt về lượng hàng

Đã có rất rất nhiều trường hợp khách hàng của chúng tôi chỉ có nhu cầu vận chuyển hàng với khối lượng nhỏ nhưng thích sử dụng container bởi tính an toàn của nó. Tuy nhiên, vấn đề lo ngại của họ là số lượng hàng không đủ để vận chuyển vằng container, điều này hoàn toàn có thể giải quyết vì chỉ vài chục kg cũng có thể bố trí được - gửi hàng lẻ.

Vận Tải Việt 89 luôn nỗ lực tuyệt đối để mang tới quý khách hàng chất lượng dịch vụ, hiệu quả và những giải pháp hướng tới phát triển và hợp tác lâu dài. Công ty chúng tôi vinh hạnh được xem là đối tác tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, vận tải.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

Mọi chi tiết liên hệ:

Mr.Linh – 0932 271 228

Email : info.vantaiviet89@gmail.com

Website: http://vantaiviet89.vn