thủ tục hải quan xuất khẩu trái cây - vận tải việt 89

thủ tục hải quan xuất khẩu trái cây - vận tải việt 89
thủ tục hải quan xuất khẩu trái cây - vận tải việt 89

Nhờ sự chuyên biệt và kinh nghiệm nhiều năm chuyên cung cấp dịch vụ khai hải quan tại hầu hết các cửa khẩu, chi cục hải quan tại khu vực phía Bắc đã giúp chúng tôi có được lợi thế so với các công ty khác. Bên cạnh đó vận tải Việt 89 có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm chuyên trách . Liên tục cập nhật các thông tư, văn bản hướng dẫn về chính sách mặt hàng. Nắm rõ chính sách mặt hàng, thuế xuất nhập khẩu,thủ tục hải quan.Nên công ty chúng tôi đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả cao nhất.

Về cửa khẩu, xuất khẩu trái cây tươi :

Liên hệ với Bộ Công Thương Việt Nam xem mặt hàng hoa quả có hạn chế cửa khẩu xuất về phía nước nhập khẩu hay không.

Về chứng nhận kiểm dịch:

Bạn liên hệ với cơ quan kiểm dịch thực vật tại gần trụ sở doanh nghiệp nhất để được kiểm dịch hàng hóa tại chỗ hoặc hướng dẫn thủ tục kiểm dịch tại cửa khẩu xuất hàng.

Về chứng nhận xuất xứ:

Bạn liên hệ với Bộ Công Thương để biết phòng cấp chứng nhận xuất xứ gần nơi trụ sở của bạn nhất để làm việc.

Về các giấy tờ, thủ tục xuất khẩu hàng hóa:

Được quy định tại Thông tư số 194/2010/TT-BTC ngày 06/12/2010 của Bộ Tài chính, đề nghị bạn tham khảo và liên hệ với Chi cục Hải quan nơi Công ty bạn dự kiến làm thủ tục xuất khẩu để được hướng dẫn chi tiết.

Bạn cần tham khảo thêm quy định về kiểm dịch thực vật tại nước nhập khẩu hàng hóa để thực hiện, nếu quy định phải có chứng nhận kiểm dịch với cơ quan kiểm dịch thực vật trong nước để được cấp giấy chứng nhận này. Về đơn vị Hải quan làm thủ tục, bạn có thể lựa chọn bất kỳ đơn vị Hải quan nào để việc làm thủ tục xuất khẩu được thuận tiện.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Vận tải việt 89 cung cấp dịch vụ làm thủ tục hải quan đối với hàng xuất khẩu chuyên nghiệp, đảm bảo thủ tục thông quan nhanh chóng và tiện lợi nhất cho khách hàng với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ vận tải của công ty chúng tôi !

Mọi chi tiết quý khách liên hệ : Công ty vận tải việt 89

Mr Linh: 0932 271 228 / Email : Info.vantaiviet89@gmail.com