Phát hàng thu tiền tại Hà Nội

Phát hàng thu tiền tại Hà Nội
Phát hàng thu tiền tại Hà Nội

Công ty chúng tôi cung câsp dịch vụ phát hàng thu tiền tại Hà Nội uy tín chất lượng. hàng hóa củ khách hàng khi gửi tại vận tải Việt để ship đi các tỉnh sau đó thu tiền Cod sẽ được công ty đảm bảo về tỷ lệ phát thành công, hàng hóa sẽ vận chuyển an toàn.

 1. Dịch vụ cod phát triển mạnh đặc biệt tại Hà Nội:

  • Ở Việt Nam, do thói quen cũng như tâm lý của người mua hàng. Đa số đều thích hình thức giao hàng tận nơi rồi mới trả tiền. Do đó có vô số công ty phát triển dịch vụ này.
  • Hình thức mua hàng qua các kênh thương mại điện tử phát triển mạnh đặc biệt trong những năm gần đây.
  • COD ở Việt Nam được phát triển và gắn liền với nhiều tên gọi như: Dịch vụ ship hàng COD, dịch vụ gửi hàng COD, dịch vụ giao hàng COD, dịch vụ chuyển phát nhanh COD.
  • Tùy công ty mà sẽ những chính sách hình thức thanh toán tiền COD khác nhau như. Có công ty sẽ miễn phí tiền COD. Tiền COD tức là tiền công thu hộ tiền. Có công ty sẽ tính tiền thu hộ này. Và mỗi công ty sẽ có nhiều hình thức thanh toán COD như chuyển khoản qua ngân hàng, hay nhận tiền mặt trực tiếp tại công ty vận chuyển.

  phát hàng thu tiền tại hà Nội

 2. Những lo lắng của người gửi khi sử dụng dịch vụ ship Cod:

  • Trước khi nhận được tiền thanh toán thì 2 bên phải đối chiếu lại tất cả mã vận đơn – tốn khá nhiều thời gian. Trong trường hợp shop làm mất phiếu gửi hàng (trên mỗi phiếu gửi hàng có ghi mã vận đơn + tiền hàng) thì có nghĩa là shop có khả năng không thu được tiền hàng.
  • Có nhiều trường hợp khách hàng đổi ý không lấy hàng nữa nhưng không thông báo cho shop, khi nhân viên vận chuyển gửi hàng đến thì không liên lạc được với khách – đành đem hàng quay về trả lại shop. Khi đó shop bị mất phí vận chuyển 2 chiều.
  • Tuy nhiên khi gửi hàng cod tại công ty vận tải chúng tôi mọi rủi ro của bạn đều tránh và giảm một cách đáng kể vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên sẽ gọi done giục phát hàng đúng thời gian cho người gửi và phát hàng tận địa chỉ người nhận.
 3. Khách hàng in tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Trong dịch vụ giao hàng thu tiền hộ thì bộ phận giao hàng thuê sẽ nhận hàng hóa tại công ty thương mại có hàng hóa cần giao và giao cho khách hàng đồng thời nhận tiền mặt từ khách hàng, sau đó giao tiền lại cho công ty và nhận tiền công vận chuyển.
  • Nhờ có dịch vụ giao hàng thu tiền hộ mà hoạt động giao hàng diễn ra rất nhanh chóng do có sự chuyên môn hóa cao trong việc giao hàng, với điều kiện giao thông giao thông của khu vực Hà Nội thì như bạn cũng biết rồi rất là khó khăn và phức tạp, mà khách hàng yêu cầu bạn phải giao hàng nhanh chóng vì vậy một lực lượng giao hàng chuyên nghiệp am hiểu tình hình giao thông, biết rõ các ngóc ngách của thành phố là một điều rất cần thiết.
  • Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ tại Hà Nội đang rất phát triển vì Hà Nội là một khu vực có sức tiêu thụ hàng hóa tiêu dùng lớn nhất cả nước. Do đó có rất nhiều các công ty giao hàng thu tiền hộ với giá cả tương đối cạnh tranh, giá trung bình của khu vực nội thành là khoảng 15 đến 20 ngàn đồng/lần ship hàng, khu vực ngoại thành 1 giá khoảng 20 đến 30 ngàn đồng/lần ship hàng, khu vực ngoại thành 2 giá vào khoảng 30 đến 40 ngàn đồng/lần ship hàng.

  gửi hàng Cod tại Hà Nội

 4. Lợi ích rất lớn khi sử dụng dịch vụ Cod:

  • Sự phát triển dich vụ giao hàng thu tiền hộ hiện nay đó là các công ty bán hàng trên mạng internet thường có luôn dịch vụ giao hàng tận nhà cho khách hàng, do lượng khách hàng lớn các công ty này không đủ nguồn lực nên phải thuê dịch vụ vận chuyển từ bên ngoài.
  • Chính nhờ sự phát triển của dịch vụ giao hàng thu tiền hộ mà dòng chảy của hàng hóa đã được cải thiện tạo nhiều thuận tiện cho người tiêu dùng và công ty bán hàng.
  • Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vân tải của chúng tôi !
  • Mọi chi tiết liên hệ Mr.Linh – 0932 271 228 / Email : baoan.vantaiviet89@gmail.com