Phát hàng thu tiền Ba Vì - Hà Nội

Phát hàng thu tiền Ba Vì - Hà Nội
Phát hàng thu tiền Ba Vì - Hà Nội

Dịch vụ phát hàng thu tiền của bưu chính hay còn gọi là dịch vụ ship Cod tại Ba Vì - Hà nội của bưu cục chuyển phát nhanh chúng tôi đáp ứng nhu cầu ship hàng thu tiền của quý khách hãy liên hệ tới số 0932 271 228.

Phát hàng thu tiền (COD) tại Ba Vì - Hà Nội giá rẻ :

 Cước dịch vụ vận chuyển phát mà khách hàng có thể lựa chọn để gửi bưu kiện gửi COD.

  • Cước dịch vụ cho dịch vụ phát hàng thu tiền tại Ba Vì - Hà Nội ( COD ) (chưa gồm thuế của giá trị gia tăng): bằng 0,75% giá trị bưu kiện gửi; tối thiểu nhỏ nhất là 7.000 đồng.
  • Cước dịch vụ chuyển tiền: bằng 50% cước dịch vụ của thư chuyển tiền. Đây là giá cước chuyển khoản tiền mà Vận Tải Việt 89 thu hộ từ người nhận của bưu gửi tại Ba Vì - Hà Nội COD để trả cho người gửi.
  • Cước các dịch vụ khác cộng thêm khác như người gửi chuyển hoàn bưu gửi , gia hạn thời gian phiếu chuyển tiền, chuyển phát nhanh phiếu chuyển tiền,… sẽ được tính theo mức cước dịch vụ phát hàng tương ứng theo bảng cước của Vận tải Việt 89 tại Ba Vì - Hà Nội.
  •  Cước đối với bưu kiện gửi tại Ba Vì - Hà Nội có nội dung là hàng hóa cồng kềnh,hàng hóa dễ vỡ: được ước tính quy đổi và tính theo mức giá cước hàng cồng kềnh hàng dễ vỡ của các dịch vụ cơ bản mà khách hàng đang lựa chọn.
  • Cước vận chuyển,xử lý bảo quản hoặc phát tiếp ttheo yêu cầu đặc biệt: được thoả thuận trên cơ sở yêu cầu của khách hàng.

Phát hàng thu tiền Ba Vì Hà Nội

Các dịch vụ liên quan tới kê khai hải quan Ba Vì - Hà Nội

Vận chuyển hàng hóa Ba Vì

Đóng kiện gỗ - thùng gỗ - pallet gỗ xuất khẩu Ba Vì

Chuyển phát nhanh Ba Vì

Thuê xe nâng Ba Vì

Vận chuyển container Ba Vì

Kê khai hải quan Ba Vì

Liên hệ : Mr Linh

Hotline: 0932 271 228