Phần mềm kê khai hải quan điện tử mới nhất – Vận tải việt 89

Phần mềm kê khai hải quan điện tử mới nhất – Vận tải việt 89
Phần mềm kê khai hải quan điện tử mới nhất – Vận tải việt 89

Sự phát triển của công nghệ đã làm cho việc kê khai hải quan hay thông quan hàng hóa diễn ra rất dễ dàng nhờ vào hải quan điện tử. Mọi thủ tục đều được là trên hệ thống điện tử nhanh gọn giúp cho việc thông quan hàng hóa diễn ra một cách nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và công sức của các doanh nghiệp. Phần mềm ECUS là phần mềm kê khia hải quan mới nhất được phát triển bởi Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn đã được Cục CNTT Tổng Cục Hải quan xác nhận hợp chuẩn cho phiên bản khai từ xa và thông quan điện tử.

Phần mềm ECUS

Là phần mềm được phát triển bởi Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn đã được Cục CNTT Tổng Cục Hải quan xác nhận hợp chuẩn cho phiên bản khai từ xa và thông quan điện tử. Phần mềm đã được triển khai rộng rãi trong cộng đồng doanh nghiệp từ năm 2002 và đã được nhận giải thưởng sao khuê 3 năm liên tiếp cho sản phẩm phần mềm ưu việt (năm 2009,2010,2011). Ngày 21/5/2012 Cục CNTT Tổng Cục Hải quan đã chính thức xác nhận hợp chuẩn cho phiên bản mới của phần mềm ECUS đạt tiêu chuẩn thông điệp dữ liệu điện tử ban hành theo quyết định 2869/2009/QĐ-TCHQ ngày 31/12/2009, bổ sung thông điệp dữ liệu (Thuế bảo vệ môi trường….) và áp dụng chữ ký số trong khai báo Hải quan điện tử.

Phần mềm ECUS ngoài việc hỗ trợ các doanh nghiệp kê khai các tờ khai điện tử đến hệ thống của Hải quan còn giúp doanh nghiệp kết nối đến các hệ thống nội bộ, quản lý được số liệu xuất nhập khẩu, theo dõi xuất nhập tồn và thanh lý tự động. Đặc biệt khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm ECUS sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp trên toàn quốc của Công Ty Thái Sơn.

Các doanh nghiệp đang sử dụng phiện bản ECUS cũ có thể tự nâng cấp lên phiên bản ECUS mới bằng cách thực hiện cập nhật phiên bản mới nhất của chương trình hiện tại sau đó vào mục “Trợ giúp” và chọn “Nâng cấp lên chương trình ECUS3”.

Hiên nay, song song với phiên bản phần mềm ECUS truyền thống, công ty Thái Sơn cũng đã phát hành phiên bản ECUS3.NET. Phiên bản này được phát triển trên nền công nghệ .NET của Microsoft mang đến một sự lựa chọn nữa cho doanh nghiệp trong việc sử dụng dòng sản phẩm ECUS để tham gia khai báo Hải quan điện tử.

Phiên bản ECUS3.NET có một số đặc điểm nổi bật sau:

Không cần cài đặt: ECUS3.NET được đóng gói trong một file nhỏ gọn, dung lượng nhỏ, không cần cài đặt, dễ dàng lưu trữ trên USB và có thể chạy trực tiếp trên USB.

Vận hành hoàn toàn tự động .(Không cần thiết lập nhiều thông số)

Tích hợp dịch vụ hỗ trợ trực tuyến trên phần mềm.

Tự động khắc phục khi chương trình bị lỗi file.

Đáp ứng đầy đủ tính năng quản lý khai báo tờ khai.

Tích hợp cả 3 loại hình trên phần mềm (Gia công , Sản xuất xuất khẩu, Kinh doanh).

Hỗ trợ khai thông quan điện tử 2 và thông quan điện tử 3. (Doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn hình thức khai phù hợp với yêu cầu của từng đơn vị Hải quan)

Hỗ trợ khai sử dụng chữ ký số.

Đặc biệt hỗ trợ tối đa cho các đại lý khai Hải quan khai cho nhiều doanh nghiệp.

Đến với dịch vụ hải quan điện tử của Vận tải Việt 89 Giảm đi lại tiếp xúc giữa doanh nghiệp và hải quan. Điều này có lợi cho cả doanh nghiệp, khi việc đi lại tiêu tốn thời gian và chi phí. Cũng có lợi cho hải quan, vì họ giảm bớt áp lực giải quyết công việc trực tiếp với quá nhiều nhân viên thủ tục của các doanh nghiệp.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vân tải của chúng tôi !

Mọi chi tiết liên hệ Mr.Linh – 0932 271 228

Email : baoan.vantaiviet89@gmail.com