Giá Vận Chuyển Container Đường Bộ - Vận Tải Việt

Giá Vận Chuyển Container Đường Bộ - Vận Tải Việt
Giá Vận Chuyển Container Đường Bộ - Vận Tải Việt

Công ty vận tải Việt 89 luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển, vận tải các loại container đường bộ khác nhau: Container bồn, container phủ bạt, container mái… với giá cước tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp vận tải, vận chuyển các loại container sau:

- Loại container 20’, container 40’ thông thường hay còn gọi là container hàng khô hoặc container bách hoá, phù hợp với các loại hàng hoá đóng kiện, thùng giấy carton, hàng rời, đồ đạc .v.v… Đối với cont 20 feet có thể chứa tối đa là 33 khối, nặng tối đa là 25 tấn, còn đối với cont 40 feet thì có thể chứa tối đa là 67 khối, nặng tối đa là 30 tấn.

- Loại container 20’ HC, container 45’ cũng giống như loại cont thông thường chỉ khác 1 chút là loại cont này cao hơn cont thông thường.

- Loại Container 20’ lạnh (RF) là loại cont được gắn thêm máy lạnh để giữ lạnh hàng hoá trong cont có thể âm đến 23 độ C dùng để chuyên chở các hải sản, trái cây, hoa quả…

- Loại Container 20’ hở nóc (OT) là loại có tấm bạt rời phía trên, có thể xếp những hàng khối lượng lớn mà không thể xếp vào cửa container như máy móc, kiện kính, thiết bị xây dựng ...

- Loại container chỉ có thân và 2 đầu, để xếp hàng từ 2 bên hoặc từ phía trên xuống, dùng để vận chuyển hàng hoá quá khổ như máy móc, cáp, thùng phi, thép cuộn, gỗ …

- Loại container 20’ bồn dùng để vận chuyển hàng nguy hiểm như hoá chất độc hại, chất ăn mòn, chất lỏng dễ cháy, chở dầu, chất dẻo, sữa, bia…

Khi có nhu cầu vận chuyển container đường bộ, quý khách vui lòng liên hệ Hotline của công ty chúng tôi để được trợ giá tốt nhất: 0932 271 228 (Mr. Linh)

Giá cước vận chuyển container Vận Tải Việt tính toán dựa vào:

- Mặt hàng vận chuyển.

- Quãng đường vận chuyển.

- Kích thước đóng hàng container.

- Ngoài ra còn yếu tố tuyến đường đi.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, Vận Tải Việt 89 luôn nhân được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng bởi chất lượng tốt và giá cước vận chuyển đưa ra luôn là tối ưu. Vận Tải Việt 89 luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải , vận chuyển container, hàng hóa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Vận Tải Việt 89 cam kết đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành, vận chuyển hàng hóa, đảm bảo đúng tiến độ thời gian cũng như chất lượng công việc cho Quý khách.

Vận Tải Việt 89 luôn nỗ lực tuyệt đối để mang tới quý khách hàng chất lượng dịch vụ, hiệu quả và những giải pháp hướng tới phát triển và hợp tác lâu dài. Công ty chúng tôi vinh hạnh được xem là đối tác tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, vận tải.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ vận tải của công ty chúng tôi !

Mọi chi tiết liên hệ:

Mr.Linh – 0932 271 228

Email : info.vantaiviet89@gmail.com

Website: http://vantaiviet89.vn