Đóng pallet gỗ tại Hà Nội

Đóng pallet gỗ tại Hà Nội
Đóng pallet gỗ tại Hà Nội

Công ty cung cấp pallet gỗ tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc, dịch vụ chúng tôi bao gồm các pallet gỗ, thùng gỗ, sọt…sản phẩm đóng gỗ pallet đảm bảo loại gỗ tốt nhất chóng mối, mọt và được sấy khô và hun trùng. Giúp hàng hóa trong pallet được bảo vệ tốt nhất.

 1. Các loại Pallet gỗ 4 hướng nâng tải trọng 1,5 tấn:

  • Được xem như là sản phẩm chủ lực hiện nay của công ty, pallet gỗ được sản xuất khá nhiều với đủ chủng loại, kích cỡ, từ nhỏ nhất đến lớn, đặc biệt một số dòng sản phẩm pallet gỗ cũ, vấn đề này được tìm thấy ở nơi đây do các khách hàng có những loại pallet gỗ đã qua sử dụng, chủ yếu trên thị troờng Hà Nội, nó được người bán gọi và bán lại với giá khá bèo, điều này giúp sản phẩm đầu cuối có giá khá hợp lý, với cái giá bán mang tính thanh lý này, đây là dòng sản phẩm rẻ nhất hiện nay.
  • Là loại pallet gỗ rất phổ biến, sử dụng cho cả xe nâng tay và xe nâng máy. Khe hở mặt trên giữa các nan gỗ khoảng từ 5 đến 8 cm, thường dùng để đặt các thùng hàng hàng craton.
  • Sử dụng được cho cả xe nâng tay và nâng máy.
  • Sử dụng thuận tiện cho cả lư kho và vận chuyển container.
  • Sản phẩm có thể được sấy khô hoặc phơi khô tự nhiên hoặc khử trùng thuốc, khử trùng nhiệt tùy theo nhu cầu sử dụng.

  Đóng kiện pallet tại Hà Nội

 2. Lợi ích của việc sử dụng pallet gỗ:

  • Ngày nay, việc sử dụng pallet gỗ ngày càng trở nên phổ biến và đã mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp như có thể di chuyển hàng hóa với số lượng lớn, hàng hóa để trên pallet cách mặt đất nên tránh được ẩm mốc từ đất. Khi nâng hàng vào container hoặc đưa lên kệ chứa hàng có thể nâng cả pallet một cách nhanh chóng.
  • Các sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo đơn đặt hàng, đảm bảo chất lượng và thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng cho từng loại hàng hóa cụ thể. Ví dụ, pallet gỗ cho hàng điện tử và các mặt hàng có giá trị cao, pallet cho hàng nặng, pallet giá rẻ cho hàng xuất khẩu dùng một lần hay thùng gỗ đựng hàng hóa thông thường, thùng gỗ đóng gói dây chuyền thiết bị.
  • Với những doanh nghiệp có lượng pallet gỗ lớn thì việc tái sử dụng pallet gỗ sẽ tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ hàng năm. Pallet gỗ có thể được sửa chữa để tái sử dụng bằng nhiều cách giúp tiết kiệm chi phí. Thay thế các thanh gỗ: Lấy những thanh gỗ còn tốt từ những chiếc pallet gỗ bỏ đi để thay vào những thanh bị hỏng của những chiếc còn sửa được.Lấy lại những thanh gỗ còn mới từ những pallet gỗ bỏ đi để làm vào việc khác như làm nẹp hàng, thùng hàng cho doanh nghiệp.

  lợi ích đóng pallet

 3. Tiêu chuẩn kiện gỗ pallet:

  • Vật liệu đóng gói bằng gỗ thường được làm từ gỗ thô chưa qua chế biến hay xử lý nhằm loại bỏ, diệt trừ các dịch hại và do vậy đây là con đường du nhập và lây lan của các loài dịch hại. Hơn nữa các nguyên liệu đóng gói bắng gỗ thường hay được dùng lại, tái chế hoặc tái sản xuất (vật liệu đóng gói của một chuyến hàng nhập khẩu có thể tái sử dụng cho việc đóng gói cho các chuyến hàng khác để xuất khẩu).
  • Việc xác định nguồn gốc xuất xứ thực sự của các nguyên liệu đóng gói bằng gỗ là rất khó khăn, do vậy tình trạng kiểm dịch thực vật của những loại vật liệu này là không thể khẳng định được. Do đó, quá trình phân tích nguy cơ để xác định các biện pháp nào là cần thiết và việc tăng cường các biện pháp này thường xuyên là không thể đối với các nguyên liệu đóng gói bằng gỗ vì nguồn gốc và tình trạng kiểm dịch thức vật của chúng là không thể xác định được.
  • Chính vì vậy, tiêu chuẩn này quy định các biện pháp được chấp nhận ở phạm vi toàn cầu đã được phê chuẩn và có thể áp dụng cho các nguyên liệu đóng gói bằng gỗ đối với tất cả các nước để loại trừ các các nguy cơ đối với hầu hết các dịch hại kiểm dịch thực vật và giảm thiểu một cách đáng kể nguy cơ từ các dịch hại khác có thể liên quan đến nguyên liệu đóng gói.
 4. Các biện pháp được phê chuẩn đối với nguyên liệu đóng gói bằng gỗ:
  • Xử lý bằng hơi nóng (Heat treatment): Nguyên liệu đóng gói bằng gỗ được làm nóng phù hợp với quy định về nhiệt độvà thời gian cụ thể, nhằm đạt được nhiệt độ tối thiểu tại lõi gỗ là 56° C trong thời gian 30 phút. Việc xử lý nhiệt được thể hiện bằng chữ HT trong dấu tiêu chuẩn.
  •  Khử trùng bằng Methyl Bromide (MB): Nguyên liệu đóng gói bằng gỗ (pallet, tấm nâng, vật chèn lót, tấm gỗ kê, hòm, thùng, các bảng đỡ, các đai và các đồ chèn khác) cần được khử trùng bằng Methyl Bromide. Việc xử lý này được ghi bằng chữ MB trong dấu tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn tối thiểu cho việc xử lý khử trùng bằng MBđối với nguyên liệu đóng gói bằng gỗ. Nhiệt độ tối thiểu khi thực hiện khử trùng không thấp hơn 100C.

  Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vân tải của chúng tôi !

  Mọi chi tiết liên hệ Mr.Linh – 0932 271 228 / Email : baoan.vantaiviet89@gmail.com