Dịch vụ vận tải đường biển

Dịch vụ vận tải đường biển
Dịch vụ vận tải đường biển

Vận Tải Việt 89 chuyên nhận dịch vụ vận chuyển đường biển đi hơn 200 quốc gia, với thời gian nhanh, đảm bảo và an toàn tuyệt đối. Với hệ thống đại lý hơn 200 quốc gia, chúng tôi từ hào là một công dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu việt Nam về uy tín, chất lượng cũng như cung cách phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tình.                

Khi đến với dịch vụ vận tải đường biển của Vantaiviet89

Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước với các dịch vụ cộng thêm như:

Ưu điểm:

  • Thích hợp trên những tuyến đường quốc tế dài.
  • Năng lực chuyên chở bằng đường biển rất lớn, không bị hạn chế như các công cụ của các phương thức vận tải khác.
  • Chi phí thấp hơn rất nhiều so với vận tải bằng đường bộ và đường không khi vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, khối lượng cao.
  • vận chuyển đường biển

Dịch vụ của chúng tôi:

  • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL- Dịch vụ bảo hiềm hàng hóa đường biển - Vận tải hàng lẻ - Hàng rời - Thuê tàu).
  • Chúng tôi tự hào là nhà vận tải chuyên nghiệp trên các tuyến đường biển 2 chiều xuất và nhập khẩu từ các cảng Việt Nam (Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cái Mép) đi đến các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới
  • Mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: Maersk, MCC, Kline, Evergreen, APL, Wanhai, Namsung… mà Vận Tải Việt chú trọng mở rộng và phát triển trong nhiều năm qua là đòn bẩy thúc đẩy Vận tải Việt trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Châu Á, Trung Đông, Châu Âu, Châu Úc…
  • Ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong việc hỗ trợ khách hàng truy cập, tìm kiếm thông tin hàng hóa một cách thuận tiện, nhanh chóng. Tư vấn cho các nhà nhập khẩu về các chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

VP: Số 99 Phạm Hùng

Hotline: 0932 271 228