Dịch vụ vận tải container

Dịch vụ vận tải container
Dịch vụ vận tải container

Ngày nay, khoảng 90% hàng hóa được đóng trong các Container và được xếp lên các tàu chuyên chở thành từng cụm. Hơn 200 triệu Container được chuyên chở hàng năm. Bạn đang có nhu cầu vận chuyển số hàng lớn, cồng kềnh, nhưng bạn chưa biết làm thế nào để có thể vận chuyển hàng nhanh, gọn nhẹ nhất? Bên cạnh đó bạn cũng lo lắng về chất lượng dịch vụ vận tải, liệu có đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn, không thất thoát? Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam vận tải Việt 89 đời để giúp bạn làm điều đó.

Vận tải container

Lợi ích của việc vận chuyển hàng hóa bằng container:

 • Đối với chủ hàng:
  • Bảo vệ hàng hoá tránh nhiễm bẩn, mất cắp, hư hỏng do tác động của môi trường bên ngoài.
  • Rút ngắn thời gian lưu thông của hàng hoá, góp phần làm tăng tốc độ quay vòng vốn.
  • Giảm chi phí bảo hiểm cho hàng hoá.
  • Giảm chi phí bao bì cho hàng hoá.
  • Thuận lợi cho dịch vụ “Door to Door”.

Vận chuyển container

Lợi ích của việc vận tải hàng hóa bằng container:

 • Chúng tôi có thể tiến hành các dịch vụ vận tải Container và như dịch vụ từ cửa tới cửa cho các loại Container một chủ và Container chung chủ. Tất cả các phương thức vận tải đều được phối kết hợp với nhau một cách hiệu quả nhằm cung cấp các dịch vụ vận tải từ cửa tới cửa cho tất cả các loại hàng hoá, từ hàng nặng, hàng Container và hàng bách hóa.
 • Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải hàng hóa container nội địa và cho thuê xe container đông lạnh, container nóng, container phủ bạt vận tải đường bộ dọc tuyến Bắc Nam.

Dịch vụ của chúng tối:

 • Dịch vụ vận chuyển nội địa trọn gói bằng container là phương thức vận chuyển tiên tiến từ cửa tới cửa (door-door), tạo sự thuận tiện và hiệu quả, vì công ty bạn chỉ cần ký hợp đồng với một công ty vận tải container nội địa. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian giao dịch vì bạn không cần phải cùng một lúc thu xếp với nhiều đối tác, hay theo dõi hàng từng chặng.
 • Là một trong những công ty vận tải hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa container nội địa tại Việt Nam. Giúp cho ngành vận tải của Việt Nam ngày càng phát triển trên thế giới. Dịch vụ vận chuyển vận tải container nội địa giá rẻ của vận chuyển Viettel sau nhiều năm hoạt động đã không ngừng phát triển và cải tiến. Thương hiệu Viettel post đã được phổ biến rộng rãi trong khắp thị trường.
 • So với các loại hình vận chuyển khác thì vận chuyển hàng container nội địa của chúng tôi có nhiều ưu điểm hơn so với các loại hình vận chuyển khác như giá thành vận chuyển thấp, vận chuyển được hàng siêu trường, siêu trọng và những hàng hóa có khối lượng lớn, công kềnh, hàng hóa vận chuyển phong phú về chủng loại, mức độ an toàn cao hơn. Mục tiêu của chúng tôi là vận chuyển sản phẩm đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình, an toàn của những chuyến hàng là sứ mệnh của chúng tôi.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển vận tải container nội địa giá rẻ, uy tín, chất lượng, sản phẩm dịch vụ với giá cả cạnh tranh nhất. Đem lại sự hài lòng và hợp tác ổn định cùng phát triển của quý khách hàng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
 • Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, vận tải, vận chuyển container suốt tuyến Hà Nội – Đà Nẵng – HCM thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành , công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách, giao nhận hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách.

Với giá cả cạnh tranh và chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Ghi chú:

- Tất cả các dịch vụ đều được chúng tôi cam kết đảm bảo đền bù 100% trong 5 ngày , thời gian và chỉ tiêu hành trình trên toàn quốc đúng theo dịch vụ và hợp đồng .

- Giá cước Chuyển phát nhanh thấp nhất , ưu đãi với khách hàng có sử dụng dịch vụ đặc biệt và lâu dài

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

VP: Số 99 Phạm Hùng - Hà Nội

Hotline: 0932 271 228