Dịch Vụ Vận Chuyển Container - Vận Tải Việt 89

Dịch Vụ Vận Chuyển Container - Vận Tải Việt 89
Dịch Vụ Vận Chuyển Container - Vận Tải Việt 89

Với quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, nước ta đã đạt được một số thành tựu quan trọng, dần góp phần khẳng định tên tuổi Việt Nam trên trường quốc tế. Trong đó phải kể đến thành phần kinh tế tư nhân (doanh nghiệp) có đóng góp quyết định đến mức tăng trưởng cao của nền kinh tế.  

Là chủ doanh nghiệp, bạn đang có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa, mở rộng thị trường nhưng vẫn đang băn khoăn, chưa biết sử dụng phương tiện vận chuyển nào nhằm tiết kiệm chi phí cho hàng hóa?  Chưa tìm được đối tác đáng tin cậy?

Vận Tải Việt 89 sẽ giải quyết những rắc rối cho doanh nghiệp bạn!

Làm thế nào để lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp?

- Đối với hàng có khối lượng thấp chỉ vài trăm cân bạn nên lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường biển hàng lẻ hoặc vận chuyển bằng đường hàng không.

+ Vận chuyển đường biển hàng lẻ

+ Vận chuyển bằng đường hàng không

- Đối với hàng hóa có khối lượng khá lớn khoảng vài chục tấn bạn nên lựa chọn hình thức vận chuyển bằng container để tiết kiệm chi phí.

Ưu điểm vận chuyển hàng hóa bằng container tại Vận Tải Việt 89

- Linh hoạt về lịch trình: Trừ những cảng khó khăn như châu Phi, hoặc Trung Mỹ, những cảng lớn trên thế giới như Singapore, Hongkong, Tokyo, Hamburg, New York, Los Angeles… thì tất cả các cảng trên thế giới đều có tàu ghé cảng Việt Nam với lịch trình hàng tuần (một số trường hợp có thể phải chuyển tải nên sẽ mất thời gian một tí)

- Giá cước vận chuyển hợp lý: So với những phương thức vận tải khác như đường hàng không, đường sắt, đường bộ thì vận chuyển hàng hóa bằng container tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

(Khách hàng có thể tham khảo giá tại đây)

Tại sao khách hàng luôn lựa chọn Vận Tải Việt 89 là đơn vị vận chuyển cho mình?

- Đảm bảo giao nhận hàng uy tín và đúng lịch trình thời gian.

- Tối ưu chi phí, luôn rõ ràng thông qua giấy tờ và ít biến động.

- Hợp đồng chặt chẽ, qui định trách nhiệm người vận chuyển.   

- Cập nhật tiến trình hàng hóa liên tục cho khách hàng, đảm bảo tiến độ thi công.

- Hỗ trợ phí tại các cảng cho khách hàng lâu dài.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tâm huyết.

- Tư vấn thủ tục hải quan và tư vấn miễn phí cho khách hàng ngay cả khi khách hàng không sử dụng dịch vụ của công ty.

Với lượng khách hàng, hàng hóa luôn ổn định, sự hợp tác lâu dài và uy tín với nhiều công ty quốc tế, Vận Tải Việt 89 đang tập trung mạnh vào các tuyến xuất nhập khẩu hàng container từ các nước như: Trung Quốc, Hồng Kong, Đài Loan, Singapore, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, EU...

Vận Tải Việt 89 vận chuyển container từ hầu hết các quốc gia, chúng tôi luôn nỗ lực tuyệt đối để mang tới quý khách hàng chất lượng dịch vụ, hiệu quả và những giải pháp hướng tới phát triển và hợp tác lâu dài. Công ty chúng tôi vinh hạnh được xem là đối tác tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, vận tải.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

Mọi chi tiết liên hệ:

Mr.Linh – 0932 271 228

Email : info.vantaiviet89@gmail.com

Website: http://vantaiviet89.vn