Dịch vụ ship hàng COD – Ship COD

Dịch vụ ship hàng COD – Ship COD
Dịch vụ ship hàng COD – Ship COD

Của công ty vận tải Việt 89 là một trong những dịch vụ vận tải được đánh giá cao. Bởi thời gian chuyển phát hàng nhanh, tiền cod sau khi thu của người nhận hàng sẽ chuyển trả người gửi hàng nhanh nhất và sớm nhất.Quý khách in tâm khi sử dụng dịch vụ ship cod của công ty.

 1. Khái niệm ship cod:

  • COD là từ viết tắt của từ tiếng Anh :( delivery collection ) có nghĩa : Phát hàng thu tiền COD là  một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh không thể thiếu với Những doanh nghiệp bán hàng và cả những người mua hàng.
  • Với xu thế internet và các trang mạng xã hội phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc tổ chức bán hàng online là 1 hình thức rất được nhiều người quan tâm vì nó quảng bá sản phẩm rộng khắp và rất nhanh tới người tiêu dùng và mang lại hiệu quả rất cao cho các nhà cung cấp.  
  • Một vấn đề rất lớn được đặt ra cho các nhà cung cấp và người tiêu dùng đó không bên nào tin tưởng nhau để giao hàng trước cho bên mua, và bên mua cũng không tin tưởng chuyển tiền trước cho nhà cung cấp ( bên bán ).
  • phát hàng thu tiền
 2. Các bước phát hàng thu tiền:

  •  Công đoạn đầu tiên, người gửi hàng tiến hành gửi hàng tới người nhận qua một hãng chuyển phát. Tiếp theo, hãng chuyển phát sẽ tiến hành gửi hàng tới cho người nhận bằng dịch vụ chuyển phát.
  •  Chi nhánh hay bưu cục của hãng chuyển phát phát hàng tới cho người nhận và người nhận tiến hành thanh toán tiền. Sau đó, chi nhánh hay bưu cục phát hàng tiến hành phát hành một ngân phiếu COD (tương tự như thư chuyển tiền) gửi đến cho người phát hàng. Kể từ lúc này, nghiệp vụ của dịch vụ COD sẽ tương tự như nghiệp vụ của dịch vụ thư chuyển tiền.
 3. Vì sao nên chọn dịch vụ ship hàng thu tiền của chúng tôi:

  • Sử dụng dịch vụ phát hàng thu cod của chúng tôi là phát theo yêu cầu người gửi yêu cầu phát đến tận tay cho người nhận có họ tên địa chỉ ghi trên bưu gửi.
  • Bưu phẩm được đảm bảo về độ an toàn và thời gian chuyển phát nhanh thu cod
  • Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên chọn dịch vụ của đơn vị nào thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những gói cước phù hợp nhất với nhu cầu gửi hàng của mình nhé.
  • Không chỉ tự tin về giá cả chuyển phát luôn rẻ nhất so với các đơn vị khác mà chất lượng phục vụ của chúng tôi cũng luôn được khách hàng đánh giá cao.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên lớn, phân bổ rộng rãi ở 63 tỉnh, thành trên cả nước, nên vấn đề chuyển hàng của quý khách sẽ luôn được thông suốt chứ không gặp bất kỳ khó khăn gì kể cả ở vùng sâu vùng xa, khó đi lại. Nhân viên của chuyển phát  cũng là những người bản địa nên đường xá khó tìm, ngay cả những bản làng cũng không thể gây trở ngại cho quá trình chuyển hàng của các bạn.
  • Với những mặt hàng dễ vỡ, nếu bạn đã biết quy cách bọc hàng rồi thì bạn có thể bọc tại nhà, còn nếu bạn mới lần đầu gửi thì sẽ được sự hỗ trợ của nhân viên bên chúng tôi để đảm bảo hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển.
  • ship cod

  Với dịch vụ giao hàng cod khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ của công ty vận tải Việt 89. Khi quý khách còn băn khoăn chưa biết sử dụng loại dịch vụ vận tải nào phù hợp, hãy gọi cho chúng tôi, sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi lại cho quý khách để quý khách lựa chọn được dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất.

  Để giải quyết thắc mắc của quý khách, quý khách vui lòng gọi tới số: Mr Linh 093 271 228 . / Email : baoan.vantaiviet89@gmail.com

  Xin chân thành cảm ơn quý khách !