Dịch vụ ship COD ở Phạm Hùng - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Dịch vụ ship COD ở Phạm Hùng - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Dịch vụ ship COD ở Phạm Hùng - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Vận tải Việt 89 chuyên dịch vụ phát hàng Cod tại Phạm Hùng Hà Nội đi 63 tỉnh thành trong nước với thời gian chuyển phát nhanh nhất và thanh toán tiền COD cho khách nhanh nhất khi hàng đến nơi và phát tận tay người nhận.

 1. Dịch vụ ship hàng thu tiền COD tại Phạm Hùng uy tín:

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao hàng với nhiều năm kinh nghiệm, xử lý nhanh tình huống,chuyển phát và thu tiền COD sau đó chuyển cho khách 15 ngày 1 lần thông thuộc đường phố Hà Nội để đảm bảo bưu phẩm đến tay người nhận nhanh nhất, chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên thân thiện và hết lòng tư vấn cho quý khách hàng.
  • Tại Phạm Hùng với dịch vụ phát hàng thu tiền của vận tải Việt 89 đảm bảo chuyển phát nhanh là dịch vụ giao hàng nhanh nội thành đảm bảo an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất. Cước phí thấp, thời gian chuyển phát nhanh và tính bảo mật cao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất trong cả nước.
  • Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh ship hàng thu tiền  tại Hà Nội chúng tôi còn cung cấp chuyển phát nhanh trong nước tới 63 tỉnh thành phố. Chuyển phát nhanh quốc tế tới hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới qua các hãng chuyển phát nhanh toàn cầu như: chuyển phát nhanh quốc tế DHL, chuyển phát nhanh quốc tế FedEx, chuyển phát nhanh quốc tế TNT, chuyển phát nhanh UPS.
  • Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ phát hàng thu tiền chuyển phát nhanh của vận tải Việt 89.

  Dịch vụ phát hàng thu tiền tại Phạm Hùng Hà Nội

 2. Ship Cod tại Phạm Hùng – Hà Nội đảm bảo tỉ lệ phát cao nhất:

  • Công ty chúng tôi cung câsp dịch vụ phát hàng thu tiền tại Hà Nội uy tín chất lượng. hàng hóa củ khách hàng khi gửi tại vận tải Việt để ship đi các tỉnh sau đó thu tiền Cod sẽ được công ty đảm bảo về tỷ lệ phát thành công, hàng hóa sẽ vận chuyển an toàn.
  • Ở Việt Nam, do thói quen cũng như tâm lý của người mua hàng. Đa số đều thích hình thức giao hàng tận nơi rồi mới trả tiền. Do đó có vô số công ty phát triển dịch vụ này.
  • Hình thức mua hàng qua các kênh thương mại điện tử phát triển mạnh đặc biệt trong những năm gần đây.
  • COD ở Việt Nam được phát triển và gắn liền với nhiều tên gọi như: Dịch vụ ship hàng COD, dịch vụ gửi hàng COD, dịch vụ giao hàng COD, dịch vụ chuyển phát nhanh COD.
  • Hiện nay, với sự bùng nổ của internet, mở rộng kênh bán hàng và phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng là rất lớn, nhưng để vận chuyển hàng hóa đến tận tay người tiêu dùng và thanh toán an toàn cho cả người mua lẫn người bán là một bài toán khó khăn đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp bán buôn, có nhiều ngành hàng đa dạng hay bán hàng qua mạng. Bởi để mở rộng kênh bán hàng, phục vụ tận nơi tạo thuận lợi cho người tiêu dùng doanh nghiệp sẽ phải tăng chi phí (chi phí này có thể chiếm tới 40% đến 60% giá thành của sản phẩm).
  • Với dịch vụ chuyển phát hàng thu tiền của Vantaiviet89 chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và giảm giá thành của sản phẩm hơn rất nhiều.
 3. Dịch vụ ship COD của chúng tôi sẽ đến tận nơi lấy hàng của khách để chuyển đi:

  • Khi bạn có nhu cầu ship hàng thu tiền hãy gọi cho chúng tôi qua số : 0932 271 228 để chúng tôi cho nhân viên qua địa chỉ bạn để nhận hàng hóa chuyển đi. Sau đó bạn cung cấp tài hoản ngân hàng và chúng minh thư để vậntải Việt 89 chuyển tiền COD cho bạn.
  • Với Dịch vụ COD cuả vận tải Việt  89 đảm nhận việc nhận hàng, vận chuyển hàng, phát bưu gừi, thu tiền và trả tiền người gửi thông qua mạng lưới bưu chính . Ngoài việc, thay mặt nhà cung cấp phân phối hàng hóa, sản phẩm đến tận tay khách hàng và thu tiền về cho người gửi, vận tải Việt 89 còn có thể hỗ trợ nhà cung cấp công tác chào hàng, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng, chuyển đơn đặt hàng của khách hàng đến nhà cung cấp.
  • Việc thanh toán cước cũng được quy định rất linh hoạt theo nhiều hình thức khác nhau như người gửi trả trọn gói, người nhận trả trọn gói và người gửi người nhận trả từng phần. Đây cũng là một hình thức bán hàng rất hiệu quả bởi sự kết hợp của CNTT và bưu chính.
  • cam kết thời gian thanh toán và thu tiền chuyển khoản trả đúng lại cho KH theo hợp đồng .
  • Chi phí thu hộ và giá chuyển phát thấp nhất trên thị trường.

  Ship cod thu tiền tại Hà Nội

 4. Dịch vụ phát hàng thu tiền của Vận Tải Việt cam kết giá rẻ nhất:

  • Với dịch vụ ship Cod của chúng tôi quý khách in tâm về giá cước và vận chuyển chuyên nghiệp nhất. Vận tải Việt sẽ đến tận nơi lấy hàng và giao tận tay cho người nhận.
  • Trong dịch vụ giao hàng thu tiền hộ thì bộ phận giao hàng thuê sẽ nhận hàng hóa tại công ty thương mại có hàng hóa cần giao và giao cho khách hàng đồng thời nhận tiền mặt từ khách hàng, sau đó giao tiền lại cho công ty và nhận tiền công vận chuyển.
  • Nhờ có dịch vụ giao hàng thu tiền hộ mà hoạt động giao hàng diễn ra rất nhanh chóng do có sự chuyên môn hóa cao trong việc giao hàng, với điều kiện giao thông giao thông của khu vực Hà Nội thì như bạn cũng biết rồi rất là khó khăn và phức tạp, mà khách hàng yêu cầu bạn phải giao hàng nhanh chóng vì vậy một lực lượng giao hàng chuyên nghiệp am hiểu tình hình giao thông, biết rõ các ngóc ngách của thành phố là một điều rất cần thiết.
  • Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ tại Hà Nội đang rất phát triển vì Hà Nội là một khu vực có sức tiêu thụ hàng hóa tiêu dùng lớn nhất cả nước. Do đó có rất nhiều các công ty giao hàng thu tiền hộ với giá cả tương đối cạnh tranh, giá trung bình của khu vực nội thành là khoảng 15 đến 20 ngàn đồng/lần ship hàng, khu vực ngoại thành 1 giá khoảng 20 đến 30 ngàn đồng/lần ship hàng, khu vực ngoại thành 2 giá vào khoảng 30 đến 40 ngàn đồng/lần ship hàng.
 5. Lợi ích rất lớn khi sử dụng dịch vụ Cod của Vận tải Việt 89:
  • Sự phát triển dich vụ giao hàng thu tiền hộ hiện nay đó là các công ty bán hàng trên mạng internet thường có luôn dịch vụ giao hàng tận nhà cho khách hàng, do lượng khách hàng lớn các công ty này không đủ nguồn lực nên phải thuê dịch vụ vận chuyển từ bên ngoài.
  • Chính nhờ sự phát triển của dịch vụ giao hàng thu tiền hộ mà dòng chảy của hàng hóa đã được cải thiện tạo nhiều thuận tiện cho người tiêu dùng và công ty bán hàng.
  • Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vân tải của chúng tôi !
  • Mọi chi tiết liên hệ Mr.Linh – 0932 271 228 / Email : baoan.vantaiviet89@gmail.com