Dịch vụ ship Cod nước ngoài

Dịch vụ ship Cod nước ngoài
Dịch vụ ship Cod nước ngoài

Xu thế toán cầu hóa phát triển làm quá trình trao đổi hàng hóa diễn ra dễ dàng hơn bao giờ hết. Với dịch vụ ship hàng quốc tế, hàng nước ngoài về Việt Nam công ty Vận tải Việt cung cấp dịch vụ ship Cod nước ngoài chất lượng tốt nhất.

 1. Dịch vụ ship Cod nước ngoài của vận tải Việt 89:

  • Dù bạn ở Việt Nam nhưng bạn hoàn toàn có thể mua hàng ở các quốc gia trên Thế Giới  và sử dụng dịch vụ ship hàng Quốc tế đối với các loại sản phẩm mà bạn muốn mua và vận chuyển về Việt Nam.
  • Ví dụ bạn có thể mua hàng từ Mỹ ship về Việt Nam hay từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…đến với vận tải Việt 89 hàng hóa của bạn từ đâu cũng có thể đến tận tay người nhận.
  • Thương mại điện tử ngày càng mở rộng giúp xóa bỏ rào cản về không gian và thời gian, giúp bạn có thể mua hàng mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh nhu cầu tiêu dùng hàng ngoại thì thông qua Internet và thương mại điện tử, khách hàng ngày càng trở thành người tiêu dùng thông minh.Ship hàng từ quốc tế và ngược lại từ Việt Nam đi nước ngoài ngày càng diễn ra nhộn nhịp.

  ship cod nước ngoài

 2. Cước dịch vụ phát hàng thu tiền COD bao gồm các khoản cước sau:

  • Cước dịch vụ liên tỉnh gồm cước dịch vụ bưu chính chuyển phát cơ bản, cước dịch vụ thu hộ - chi hộ và cước dịch vụ cộng thêm khác (nếu có). Trong đó, cước dịch vụ bưu chính chuyển phát cơ bản và cộng thêm tính theo bảng cước hiện hành của các dịch vụ bưu chính chuyển phát do khách hàng lựa chọn để gửi bưu gửi COD.
  • Đối với cước dịch vụ thu hộ - chi hộ (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng): Cước COD theo lô (gửi nhiều bưu gửi từ một địa chỉ gửi đến cùng một địa chỉ nhận): 1% số tiền nhờ thu, tối thiểu 15.000 đồng/lô; Cước COD các trường hợp khác tùy theo nấc tiền thu hộ - chi hộ (trên 1 triệu đồng thì cước dịch vụ COD bằng 1,2% số tiền thu hộ, tối thiểu là 18.000 đồng); Các loại cước dịch vụ cộng thêm bao gồm cước chuyển khoản bằng 10.000 đồng cộng với phí chuyển tiền của ngân hàng tương đương, cước phát tại địa chỉ bằng 0,1% số tiền thu, tối thiểu thu 10.000 đồng, tối đa thu 100.000 đồng, phí phục vụ là 10.000 đồng/ tổng số tiền nhờ thu.
  • chuyển hàng quốc tế
 3. Sử dụng dịch vụ ship hàng từ nước ngoài về Việt Nam uy tín giúp tiết kiệm chi phí và thời gian:

  • Lộ trình vận chuyển: Chắc chắn một điều rằng nếu lộ trình gửi hàng hóa xa thì thời gian nhận cũng sẽ lâu hơn so với lộ trình vận chuyển gần.  Chuyển phát nhanh quốc tế giữa các nước trong khu vực chỉ mất 1 – 2 ngày nhưng nếu chuyển phát giữa các nước khác khu vực thì phải mất 3 – 5 ngày.
  • Phương thức vận chuyển: Tùy theo từng phương thức vận chuyển mà thời gian cũng có những khoảng khác nhau. Chuyển phát nhanh đường hàng không sẽ nhanh nhất nhưng chi phí cũng cao nhất so với các hình thức khác. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tư vấn giúp các bạn tận dụng triệt để nhất những hình thức chuyển phát nhanh phù hợp nhất.
  • Đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu.
  • Đội ngũ giàu kinh nghiệm:đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh, vận tải, vận chuyển hàng, ship hàng trong nước với nhiều năm kinh nghiệm
  • Luôn đúng lịch trình đã cam kết: Luôn luôn đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu được chúng tôi chú trọng và luôn thực hiện một cách tốt nhất để việc chuyển phát nhanh trong nước (CPN) đến tay quý khách hàng nhanh chóng giúp tiết tiệm thời gian.
  • Cam kết bảo vệ an toàn hàng hóa: cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển.

  Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vân tải của chúng tôi !

  Mọi chi tiết liên hệ Mr.Linh – 0932 271 228 / Email : baoan.vantaiviet89@gmail.com