Dịch vụ phát hàng thu tiền

Dịch vụ phát hàng thu tiền
Dịch vụ phát hàng thu tiền

Dịch vụ phát hàng thu tiền (COD) là một loại hình dịch vụ mới mà người gửi hàng có thể để ủy thác cho đơn vị vận chuyển thu hộ một khoản tiền của người nhận khi phát hàng hóa và chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi.
 

Dịch vụ phát hàng thu tiền COD nhiều tiện ích

Hiện nay, với sự bùng nổ của internet, mở rộng kênh bán hàng và phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng là rất lớn, nhưng để vận chuyển hàng hóa đến tận tay người tiêu dùng và thanh toán an toàn cho cả người mua lẫn người bán là một bài toán khó khăn đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp bán buôn, có nhiều ngành hàng đa dạng hay bán hàng qua mạng. Bởi để mở rộng kênh bán hàng, phục vụ tận nơi tạo thuận lợi cho người tiêu dùng doanh nghiệp sẽ phải tăng chi phí (chi phí này có thể chiếm tới 40% đến 60% giá thành của sản phẩm). Với dịch vụ chuyển phát hàng thu tiền của Vantaiviet89 chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và giảm giá thành của sản phẩm hơn rất nhiều.

Ngoài việc phát hàng thu tiền cho nhà cung cấp Vantaiviet89 còn hỗ trợ chào hàng giới thiệu sản phẩm cho người tiêu dùng, phát tờ rơi, catalogue...

- Dịch vụ phát hàng thu tiền (COD) là dịch vụ đặc biệt mà người gửi có thể sử dụng kèm với các dịch vụ bưu chính khác để uỷ thác Bưu điện thu hộ một khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi (hàng hóa) và chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi.

Dịch vụ phát hàng thu tiền cod với nhiều tiện ích:

  • Chúng tôi cam kết giao hàng cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất, thu tiền hộ và chuyển khoản ngay cho khách hàng
  • Đối với chúng tôi, mọi vấn đề của khách hàng đều được ưu tiên hàng đầu, dịch vụ ship giao hàng thu tiền hộ COD cũng được chúng tôi xây dựng những giải pháp, những cách thức hoạt động để mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.
  • Ngay khi nhận được đơn hàng yêu cầu, nhân viên của VẬN TẢI VIỆT sẽ nhận hàng và giao hàng tận nơi, nếu có thu hộ tiền thì nhân viên của chúng tôi sẽ thu hộ và lập tức chuyển khoản cho khách hàng ngay sau ngày giao hàng thành công, trong những trường hợp đặc biệt khách hàng có thể đến địa chỉ công ty vận chuyển chúng tôi để nhận tiền thu hộ trực tiếp. Chúng tôi giải quyết vấn đề nhanh chóng và hạn chế tối thiểu chi phí cho khách hàng.
  • Giá cước Chuyển phát nhanh thấp nhất , ưu đãi với khách hàng có sử dụng dịch vụ đặc biệt và lâu dài.
  • Hệ Thống mạng lưới phủ sóng tại 63 tỉnh thành.
  • Hệ thống chăm sóc và nguồn nhân lực phục vụ Khách hàng tận nơi

Phạm vi cung cấp dịch vụ Phát hàng thu tiền cod của Vantaiviet89

  • Dịch vụ Phát hàng thu tiền được quy định mức gửi tối đa cho một bưu gửi là 50 triệu đồng
  • cam kết thời gian thanh toán và thu tiền chuyển khoản trả đúng lại cho KH theo hợp đồng .
  • Chi phí thu hộ và giá chuyển phát thấp nhất trên thị trường.

 

Ghi chú:

 

- Tất cả các dịch vụ đều được chúng tôi cam kết đảm bảo đền bù 100% trong 5 ngày , thời gian và chỉ tiêu hành trình trên toàn quốc đúng theo dịch vụ và hợp đồng .

- Giá cước Chuyển phát nhanh thấp nhất , ưu đãi với khách hàng có sử dụng dịch vụ đặc biệt và lâu dài

- Hệ Thống mạng lưới phủ sóng tại 63 tỉnh thành

- Hệ thống chăm sóc và nguồn nhân lực phục vụ Khách hàng tận nơi

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

VP:

Hotline:0932 271 228