Dịch vụ phát hàng thu tiền Đại Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội

Dịch vụ phát hàng thu tiền Đại Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội
Dịch vụ phát hàng thu tiền Đại Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội

Dịch vụ phát hàng thu tiền của bưu chính hay còn gọi là dịch vụ ship Cod tại Nam Từ Liêm địa chỉ tại Đại Mỗ của bưu cục chuyển phát nhanh chúng tôi đáp ứng nhu cầu ship hàng thu tiền của quý khách hãy liên hệ tới số 0978 449 333 / 0932 271 228.

 1. Dịch vụ phát hàng thu tiền COD ngày càng phổ biến:

  • Tâm lý mua hàng của người Việt Nam qua kênh thương mại điện tử đó là phải ship hàng tới tận nơi để xe hàng nếu hàng tốt thì họ mới trả cod. Chính vì vậy vận tải Việt cung cấp dịch vụ ship cod chuyên nghiệp và uy tín.
  • Dịch vụ ship Cod hay còn gọi là dịch vụ phát hàng thu tiền ra đời với sự buôn bán sôi động của sàn thương mại điện tử hàng hóa,đặt hàng khách xem hàng sau đó trả tiền.
  • Nam Từ Liêm là một quận nằm ở phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội, được nâng cấp thành quận trên cơ sở chia tách huyện Từ Liêm cũ. Nam Từ Liêm là quận có nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của thủ đô Hà Nội, các doanh nghiệp cũng lựa chọn nhiều địa điểm trong quận làm trụ sở kinh doanh giao dịch.
  • Bạn cần dịch vụ chuyển phát tại Đại Mỗ -Quận Nam Từ Liêm, CPN Hỏa tốc tại quận Nam Từ Liêm giá rẻ? ship hàng thu tiền hộ COD tại quận Nam Từ Liêm? Cần thuê xe tải chuyển hàng tại quận Nam Từ Liêm? Taxi tải chở hàng tại Quận Nam Từ Liêm? Hãy liên hệ với chúng tôi cung cấp tốt yêu cầu dịch vụ Quý khách hàng.

  Dịch vụ ship hàng thu tiền tại Đại Mỗ - Hà Nội

 2. Dịch vụ phát hàng thu tiền của vận tải Việt tại Đại Mỗ tỉ lệ phát cao nhất:

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao hàng với nhiều năm kinh nghiệm, xử lý nhanh tình huống,chuyển phát và thu tiền COD sau đó chuyển cho khách 15 ngày 1 lần thông thuộc đường phố Hà Nội để đảm bảo bưu phẩm đến tay người nhận nhanh nhất, chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên thân thiện và hết lòng tư vấn cho quý khách hàng.
  • Tại Đại Mỗ với dịch vụ phát hàng thu tiền của vận tải Việt 89 đảm bảo chuyển phát nhanh là dịch vụ giao hàng nhanh nội thành đảm bảo an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất. Cước phí thấp, thời gian chuyển phát nhanh và tính bảo mật cao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất trong cả nước.
  • Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh ship hàng thu tiền  tại Hà Nội chúng tôi còn cung cấp chuyển phát nhanh trong nước tới 63 tỉnh thành phố. Chuyển phát nhanh quốc tế tới hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới qua các hãng chuyển phát nhanh toàn cầu như: chuyển phát nhanh quốc tế DHL, chuyển phát nhanh quốc tế FedEx, chuyển phát nhanh quốc tế TNT, chuyển phát nhanh UPS.
  • Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ phát hàng thu tiền chuyển phát nhanh của vận tải Việt 89.
 3. Quy trình ship hàng thu tiền tại Đại Mỗ của vận tải Việt 89:

  • Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm và hình thức vận chuyển hàng COD thì shop sẽ đóng gói và gửi hàng sang công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển COD để chuyển hàng đi cho khách.
  • Công ty vận chuyển sẽ chuyển hàng đến địa chỉ người nhận sau 1-2 ngày đối với các thành phố lớn (thêm 1-2 ngày cho các tuyến xã, huyện)
  • Thời gian bên vận chuyển gửi hàng cho khách thường là từ thứ 2 đến thứ 7 (chủ nhật nghỉ).
  • Tiền hàng (bên công ty vận chuyển sẽ trả lại cho shop sau khoảng 15-30 ngày)
  • Phí vận chuyển (bên công ty vận chuyển thu, trung bình là 30-40k với các thành phố lớn, và cao hơn với tuyến huyện, xã)
  • Phí thu tiền hộ (bên công ty vận chuyển thu, trung bình 20k)
  • Như vậy, nếu chọn ship COD thì khách hàng sẽ phải tốn thêm rất nhiều chi phí so với việc mua hàng thanh toán trước. Thế nhưng hình thức vận chuyển này vẫn trở nên rất phổ biến và được nhiều người mua hàng online lựa chọn.

  Ship COD tại Hà Nội

 4. Vì sao nên chọn dịch vụ ship Cod của vận tải Việt 89 tại Đại Mỗ:

  • Giao hàng hàng thu tiền toàn quốc không cần ký hợp đồng, lấy hàng tận nơi/shop, tích hợp api/website, các hệ thống bán hàng online.
  • Tạo đơn hàng online (Web/Ứng dụng di động App) mọi lúc mọi nơi, tính phí tự động, hệ thống cảnh báo thông minh giúp theo dõi & hạn chế chuyển hoàn tối đa.
  • Khách hàng nhận tiền thu hộ tự động, chính xác .  Nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, thân thiết, xử lý tiếp nhận khiếu nại trực tuyến.
  • Ngoài chi nhánh đại Mỗ- Vận tải Việt 89 còn nhiều chi nhánh khác ở Hà Nội có thể lấy hàng của quý khách nhanh chóng như: Từ Liêm, Mễ Trì, An Khánh…
 5. Vận tải Việt lưu ý bạn Mua hàng ship Cod như thế nào để đảm bảo chất lượng:
  • Như các bạn cũng thấy, lựa chọn hình thức ship cod thì khách hàng sẽ bị mua đắt hơn bình thường nhưng có thể yên tâm, tránh được toàn bộ rủi ro và không sợ bị lừa khi mua hàng online.
  • Tuy nhiên có phải lúc nào ship cod cũng cần thiết hay không?Câu trả lời là: các bạn khi mua hàng trên mạng hãy tìm hiểu kỹ về nơi bán hàng, thông tin của họ có minh bạc, rõ ràng không? Họ có những kênh bán hàng (website, facebook, zalo,…) nào? Các hình ảnh có phải chụp thực tế hay ảnh lấy trên mạng? Họ có hoạt động thường xuyên không?… Đó là cơ sở đủ để các bạn đặt niềm tin, chuyển khoản trước để tiết kiệm những chi phí không cần thiết.

  Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vân tải của chúng tôi !

  Mọi chi tiết liên hệ Mr.Linh – 0932 271 228 / Email : baoan.vantaiviet89@gmail.com