Dịch vụ Logistics tại Hà Nội

Dịch vụ Logistics tại Hà Nội
Dịch vụ Logistics tại Hà Nội

Vận tải Việt 89 là công ty dịch vụ vận tải với các dịch vụ nổi bật như Logistics, hải quan, vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội…Nếu bạn muốn vận chuyển hàng trọn gói hay đang tìm công ty logistics uy tín hãy đến với chúng tôi.

 1. Khái niệm Logistics:

  • Trước khi trích dẫn định nghĩa mang tính học thuật, tôi xin nêu cách hiểu ngắn gọn: Logistics là quá trình lên kế hoạch, áp dụng và kiểm soát các luồng chuyển dịch của hàng hóa hay thông tin liên quan tới nguyên nhiên liệu vật tư (đầu vào) và sản phẩm cuối cùng (đầu ra) từ điểm xuất phát tới điểm tiêu thụ.
  • Thuật ngữ logistics cũng đã được sử dụng chính thức trong Luật thương mại 2005, và được phiên âm (một cách khá “ngộ nghĩnh”) theo tiếng Việt là “lô-gi-stíc”.
  • Dịch vụ logistics là hoạt động thương mại, theo đó thương nhân tổ chức thực hiện một hoặc nhiều công việc bao gồm nhận hàng, vận chuyển, lưu kho, lưu bãi, làm thủ tục hải quan, các thủ tục giấy tờ khác, tư vấn khách hàng, đóng gói bao bì, ghi ký mã hiệu, giao hàng hoặc các dịch vụ khác có liên quan đến hàng hóa theo thỏa thuận với khách hàng để hưởng thù lao.”
 2. Phân biệt Logistics với chuỗi cung ứng:

  • Quản trị chuỗi cung ứng bao gồm hoạch định và quản lý tất cả các hoạt động liên quan đến tìm nguồn cung, mua hàng, sản xuất và tất cả các hoạt động quản trị logistics. Ở mức độ quan trọng, quản trị chuỗi cung ứng bao gồm sự phối hợp và cộng tác của các đối tác trên cùng một kênh như nhà cung cấp, bên trung gian, các nhà cung cấp dịch vụ, khách hàng.
  • Nếu so sánh hai định nghĩa trên, có thể thấy sự khác nhau cơ bản. Khái niệm chuỗi cung ứng rộng hơn và bao gồm cả logistics và quá trình sản xuất. Ngoài ra, chuỗi cung ứng chú trọng hơn đến hoạt động mua hàng (procurement) trong khi logistics giải quyết về chiến lược và phối hợp giữa marketing và sản xuất.
 3. Vì sao nên chọn dịch vụ Logistics của Vận tải Việt ?

  • Tiết kiệm chi phí đáng kể với dịch vụ logistics.
  • Hàng hóa vận chuyển được trọn gói từ khâu hậu cần tới về kho.
  • Bạn không phải lo lắng về độ an toàn của hàng hóa.
  • Đội ngũ nhân viên năng động và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và Logistics.
 4. Dịch vụ Logistics là dịch vụ vận chuyển trọn gói:

  • Sở dĩ chúng ta nói rằng dịch vụ logistics là một dịch vụ giúp chúng ta có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển đó là vì dựa vào việc vận chuyển trọn gói của chúng.
  • Phần lớn các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics hiện nay đều là những doanh nghiệp uy tín và có hệ thống đại lý các hãng vận tải rộng lớn, chính vì lí do đó họ dễ dàng giúp chúng ta thương lượng được mức phí vận chuyển tốt nhất dựa vào các lợi ích đại lý của mình.
  • Chỉ với việc sử dụng dịch vụ logisticsvà ký kết một lần duy nhất, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm việc vận chuyển của chúng ta đều được tiến hành theo kế hoạch như mong muốn với mức phí vận chuyển tối ưu nhất.
 5. Các dịch vụ Logistics bao gồm:

  • Dịch vụ bốc xếp hàng hoá, bao gồm cả hoạt động bốc xếp container;
  • Dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa, bao gồm cả hoạt động kinh doanh kho bãi container và kho xử lý nguyên liệu, thiết bị;
  • Dịch vụ đại lý vận tải, bao gồm cả hoạt động đại lý làm thủ tục hải quan và lập kế hoạch bốc dỡ hàng hóa;
  • Dịch vụ bổ trợ khác, bao gồm cả hoạt động tiếp nhận, lưu kho và quản lý thông tin liên quan đến vận chuyển và lưu kho hàng hóa trong suốt cả chuỗi lô-gi-stíc; hoạt động xử lý lại hàng hóa bị khách hàng trả lại, hàng hóa tồn kho, hàng hóa quá hạn, lỗi mốt và tái phân phối hàng hóa đó; hoạt động cho thuê và thuê mua container.

  Chúng tôi luôn nỗ lực tuyệt đối để mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ, hiệu quả và những giải pháp hướng tới phát triển và hợp tác lâu dài. Vận tải Việt 89 vinh hạnh được coi là đối tác tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực vận tải đa phương thức tại Việt Nam.

  Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vân tải của chúng tôi !

  Mọi chi tiết liên hệ Mr.Linh – 0932 271 228 / Email : baoan.vantaiviet89@gmail.com