Dịch vụ chuyển phát quốc tế

Dịch vụ chuyển phát quốc tế
Dịch vụ chuyển phát quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Vantaiviet89 là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát các loại thư từ, tài liệu, vật phẩm, hàng hóa (gọi tắt là bưu gửi) theo chỉ tiêu thời gian được công bố trước.
 

Phạm vi dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Vantaiviet89

  • Tất cả các nước trên thế giới, với nhiều loại hình vận chuyển tùy vào hàng hóa như vụ Chuyển phát quốc tế qua đường hàng không , đường biển …
  • Đặc biệt ưu đãi cho dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên tuyến các nước trong khu vực Asia ( China , Singapore , Malaisia , Japan , Korean , ..) đang được ưu đãi với giá thấp nhất và cam kết thời gian 24-36 tiếng.

Hàng hóa chuyển phát

  • Tài liệu và mọi loại hàng hóa được phép lưu thông theo quy định của Pháp luật mỗi nước, không giới hạn về số lượng và khối lượng của hàng gửi.
  • dịch vụ chuyển phát hàng

Kích thước chuyển phát

  • Kích thước thông thường: Đối với Bưu gửi EBS là bất kỳ chiều nào của bưu gửi không vượt quá 1.5m và tổng chiều dài với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3m.
  • Hàng nhẹ: Là hàng gửi có khối lượng dưới 167 kg/m3 (tương đương với trên 6000 cm3/kg), khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực mà căn cứ vào khối lượng quy đổi từ thể tích kiện hàng.
  • Hàng cồng kềnh: Bưu gửi có kích thước lớn hơn so với kích thước thông thường được gọi là Bưu gửi cồng kềnh và có quy định riêng phụ thuộc và từng nơi nhận, nơi phát và điều kiện phương tiện vận chuyển.

 

Ghi chú:

 

- Tất cả các dịch vụ đều được chúng tôi cam kết đảm bảo đền bù 100% trong 5 ngày , thời gian và chỉ tiêu hành trình trên toàn quốc đúng theo dịch vụ và hợp đồng .

- Giá cước Chuyển phát nhanh thấp nhất , ưu đãi với khách hàng có sử dụng dịch vụ đặc biệt và lâu dài

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

VP:

Hotline: 0932 271 228