Chuyển phát nhanh Hoàn Kiếm Hà Nội - Đi toàn quốc

Chuyển phát nhanh Hoàn Kiếm Hà Nội - Đi toàn quốc
Chuyển phát nhanh Hoàn Kiếm Hà Nội - Đi toàn quốc

Vận tải Việt 89 với mong muốn mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ và uy tín từ Hoàn Kiếm Hà Nội đi 63 tỉnh và từ Hoàn Kiếm Hà Nội đi các quận huyện trong thành phố đảm bảo hàng hóa được lưu thông vận chuyển nhanh và an toàn nhất cho hàng hóa.

 1. Dịch vụ vận chuyển nhanh giá rẻ tại Hoàn Kiếm Hà Nội:

  • Giá cước vận chuyển hàng không cam kết thấp nhất và giá cước rẻ nhất thị trường vận chuyển, để được tư vấn và nắm rõ về giá với hàng hóa bạ muốn gửi vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng hỗ trợ khách hàng: 0932 271 228
  • Hợp tác làm việc cùng nhau để lựa chọn một cách cẩn thận hãng vận chuyển, chúng tôi khai thác lịch trình đi các tuyến chính trên thế giới để có thể giúp Quý khách chắc chắn về sự hiệu quả hơn.
  • Vận tải Việt chuyên nhận vận chuyển quốc tế hàng hóa giá rẻ bằng hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt với thời gian nhanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ đến tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Với văn phòng chính đặt tại Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Hà Nội chúng tôi tự hào là một công ty dịch vụ vận chuyển uy tín về chất lượng cũng như cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.
  • chuyển phát nhanh hoàn kiếm
 2. Nếu hàng hóa quý khách gửi muốn đi bay tại Hoàn Kiếm Hà Nội theo quy định:

  • Dịch vụ vận chuyển hàng thông thường gồm các loại hàng hóa đa dạng  như hàng khô, hàng gom, đồ dùng trong gia đình, hàng cá nhân và các loại hàng khác được yêu cầu phục vụ thông thường. Với mạng lưới vận chuyển rộng khắp bao gồm đường hàng không và đường bộ của vận tải Việt 89, bạn sẽ tận hưởng dịch vụ vận chuyển hàng thông thường tin cậy và kinh tế.
  • Mỗi vận đơn hàng không yêu cầu một SLI tương ứng với đầy đủ nội dung theo quy định. Với các lô hàng chấp nhận từ đại lý/công ty giao nhận, SLI do nhân viên giao nhận của đại lý/công ty giao nhận thực hiện.
  • Tất cả các loài vật đều được vận chuyển bằng đường hàng không với điều kiện trọng lượng và kích thước của chúng không quá lớn.
  • Tất cả hàng hóa cần được đóng gói cẩn thận (đóng thùng carton, hộp, bìa cứng...), dán vận đơn hoặc mã vận đơn của Nhanh lên gói hàng, bọc túi ni lông xung quanh.
  • Đối với hàng hóa chuyển nguyên đai nguyên kiện hoặc kèm theo hóa đơn, cần đóng gói, chèn đệm, xốp, túi khí cẩn thận vào hàng hóa. Cần ghi rõ hàng chuyển nguyên đai nguyên kiện trên gói hàng, không kiểm tra trước khi kí nhận.
  • Đối với hàng hóa dễ vỡ, cần ghi rõ trên gói hàng hoặc dán ký hiệu là hàng dễ vỡ để nhân viên vận chuyển lưu ý trong quá trình vận chuyển.
  • Hàng hóa cần được đảm bảo ở trong trạng thái chờ đóng gói, sẵn sàng đóng gói trước khi nhân viên vận chuyển tới nhận hàng. Nhân viên vận chuyển sẽ phải kiểm tra hàng hóa trước khi nhận. Do đó khách hàng không cần phải đóng gói kín trước khi gửi.
  • chuyen phat nhanh hoan kiem
 3. Tại sao hàng hóa ở Hoàn Kiếm lại nhiều như vậy?

  • Hoàn Kiếm là 1 quận trung tâm của thủ đô Hà Nội đồng thời là nơi diễn ra các hoạt động mua bán, trao đổi thương mại của thành phố. Chính vì thế nên dịch vụ chuyển phát nhanh tại quận Hoàn Kiếm cũng tăn lên nhanh chóng.
  • Quận Hoàn Kiếm là một quận ở trung tâm thủ đô Hà Nội, Việt Nam được đặt theo tên gọi của hồ Hoàn Kiếm (Hồ Gươm), một công danh lam đẹp của Hà Nội. Quận Hoàn Kiếm này bao gồm nhiều trung tâm buôn bán, thương mại nổi tiếng từ thời kì Pháp thuộc và hiện nay có nhiều trung tâm lớn như: Tràng Tiền Plaza, chợ Đồng Xuân, chợ Hàng Da
  • Quận Hoàn Kiếm  được ví là trái tim của thủ đô, phía Bắc và Tây Bắc giáp quận Ba Đình, phía tây giáp quận Ba Đình và Đống Đa, phía Nam giáp quận Hai Bà Trưng, phía Đông giáp sông Hồng - bên kia sông là quận Long Biên.
  • Tính đến năm 2009, quận Hoàn Kiếm có 147.334 người sinh sống. Hiện nay quận Hoàn Kiếm gồm 18 phường: Chương Dương, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền.
  • Với vị trí trung tâm của thủ đô nên các hoạt động buôn bán, trao đổi hàng hóa, thư từ của quận Hoàn Kiếm luôn ở mức cao nhất của thành phố Hà Nội. Hàng năm quận Hoàn Kiếm thu hút một lượng lớn khách du lịch. Là một quận trung tâm của Hà Nội, lịch sử quận Hoàn Kiếm gắn liến với lịch sử nghìn năm xây dựng và gìn giữ Thăng Long – Đông Đô-  Hà Nội. Sự ra đời của hình thức thương mại điện tử, bán hàng online đã khiến cho nhu cầu trao đổi hàng hóa, thư từ, quà tặng tại quận Hòan Kiếm tăng nhanh. 
 4. Các dịch vụ hỗ trợ vận chuyển phát nhanh tại Hoàn Kiếm Hà Nội:

  • Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc: Là dịch vụ mà khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ 8 giờ đến 16 giờ 30 ngày hôm nay thì người nhận của Qúy khách sẽ nhận được trong khoảng thời gian từ 8 giờ - 12 giờ.
  • Dịch vụ phát hàng thu tiền: COD là viết tắt của từ Cash on Delivery trong tiếng Anh, dịch tiếng Việt có nghĩa là giao hàng thu tiền hộ – tức là người mua hàng sẽ thanh toán khi nhận hàng
  • Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm: Giá cước Chuyển phát nhanh thấp nhất , ưu đãi với khách hàng có sử dụng dịch vụ đặc biệt và lâu dài. Đó là các dịch vụ vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế bằng đường hàng không, đường nội địa, đường biển, vận tải container, dịch vụ Logistics, dịch vụ hải quan và các dịch vụ vận tải khác.
  • Dịch vụ chuyển thư thường: Chuyển thư chậm là dịch vụ chuyển thư có thời gian chậm nhưng chi phí chuyển thư thấp do vậy chuyển thư chậm tiết kiệm chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp.
  • Dịch vụ vận tải container: Vận chuyển hàng container đường bộ của chúng tôi có nhiều ưu điểm hơn so với các loại hình vận chuyển khác như giá thành vận chuyển thấp, vận chuyển được hàng siêu trường, siêu trọng và những hàng hóa có khối lượng lớn, công kềnh, hàng hóa vận chuyển phong phú về chủng loại, mức độ an toàn cao hơn.
  • Dịch vụ hải quan: Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với những mối quan hệ tốt với các Chi cục Hải quan, cảng vụ, các cơ quan quản lý chuyên ngành.Công tycam kết sẽ cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu và thông quan hàng hóa của Quý khách hang trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất.
  • Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vân tải của chúng tôi !
  • Mọi chi tiết liên hệ Mr.Linh – 0932 271 228 / Email : baoan.vantaiviet89@gmail.com