Chuyên cung cấp thiết bị bốc xếp dỡ hàng hóa

Chuyên cung cấp thiết bị bốc xếp dỡ hàng hóa
Chuyên cung cấp thiết bị bốc xếp dỡ hàng hóa

Nhận thức được tầm quan trọng của việc vận chuyển hàng hóa từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng. Công ty Vận tải Việt 89 đã có chiến dịch vận chuyển  cũng chính là giải pháp giúp tối đa thời gian vận chuyển, đảm bảo số lượng, độ an toàn khi bốc xếp hàng hóa, vận chuyển sản phẩm.

Kinh nghiệm Vận tải Việt 89

Với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa nhiều năm, cùng với những phương tiện vận chuyển như máy nâng hàng hóa, xe tải, xe cẩu,… nhằm  đảm bảo dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho khách hàng ở mọi lúc mọi nơi, đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa, chất lượng cũng như là đúng tiến độ về thời gian giao hàng.

Thiết bị bốc xếp dỡ hàng hóa

Vận tải Việt cam kết

-   Khi đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Công ty vantaiviet89. Với việc sử dụng máy cẩu, nhằm phục vụ việc cẩu hàng hóa máy móc thiết bị ở nhiều độ cao khác nhau đảm bảo an toàn cho hàng hóa không bị va đập khi vận chuyển xếp dỡ hàng hóa.

-   Với những hàng hóa nặng ở vị trí thấp hoặc hàng dễ xây xát thì việc sử dụng máy nâng và dịch vụ nâng hạ của Công ty vantaiviet89 là không thể thiếu. Nhằm đảm bảo chất lượng, độ an toàn khi vận chuyển hàng hóa đến với khách hàng.

Thiết bị bốc xếp dỡ hàng hóa

Đội ngũ nhân viên tại Vận tải Việt 89

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và Hệ Thống mạng lưới chuyển phát phủ sóng tại 63 tỉnh thành. Lấy chữ Tín làm đầu Dịch vụ chuyển phát nhanh của Vantaiviet89 luôn làm hài lòng khách hàng .

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

VP: 32 BT4-3 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0932 271 228