Vận chuyển chất lượng - an toàn - giá rẻ nhất

Vận chuyển chất lượng - an toàn - giá rẻ nhất
Vận chuyển chất lượng - an toàn - giá rẻ nhất

Vận tải Việt 89 là một công ty quản lý hậu cần, cung cấp các dịch vụ giao thông vận tải tích hợp, môi giới hải quan, dịch vụ kho bãi và phân phối trên toàn cầu.

Các lĩnh vực dịch vụ của công ty bao gồm: vận tải biển quốc tế, vận tải hàng không quốc tế và tất cả các dịch vụ logistics liên quan .Với hệ thống đại lý toàn cầu, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ xử lý hàng hóa một cách nhanh chóng, hiệu quả và kinh tế.

Về vận chuyển bằng đường không

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải hàng không xuất nhập khẩu toàn cầu . Đặc biệt, công ty còn hỗ trợ khách hàng với các giải pháp tối ưu , hiệu quả, giảm chi phí , vận tải hàng express , hàng nguy hiểm. Công ty có thể thực hiện toàn bộ quá giao nhận từ lúc nhận hàng tới giao hàng với sự hỗ trợ và kiểm soát bởi hệ thống quản lý thông tin tích hợp.

Về vận chuyển bằng đường biển

Vận tải Việt 89 đã ký kết hợp đồng với các hãng vận tải biển uy tín cung cấp dịch vụ biển tới các thị trường trên toàn thế giới.

Công ty cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho các lô hàng lẻ cũng như các lô hàng nguyên container, cả các mặt hàng lạnh hoặc quá khổ.

Công ty có lịch tàu khởi hành thường xuyên và cố định đến và đi từ các cảng lớn của thế giới, có nghĩa là thời gian vận chuyển và thời gian nhập cảnh được thiết lập sẵn.

Để đảm bảo tiến độ và chất lượng của lô hàng, chúng tôi theo sát toàn bộ quá trình làm hàng và vận chuyển, có các phương án kịp thời để báo lại cho khách hàng.

Về dịch vụ vận chuyển nội địa

Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cạnh tranh trên các tuyến đường bộ tới các điểm trong nước và trong khu vực Đông Nam Á. Vận chuyển bằng xe tải là một trong những phương pháp vận chuyển hiệu quả nhất, có thể giao tới tận tay khách hàng.

Dịch vụ giao, gom hàng: Hà Nội – Hải Phòng – Thành phố Hồ Chí Minh.

Về dịch vụ kê khai, tư vấn hải quan

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trách nhiệm, chúng tôi là đối tác thích hợp cung cấp cho khách hàng dịch vụ và giải pháp hiệu quả cho tất cả các loại hàng hóa trong quá trình thông quan.

Các dịch vụ của công ty:

– Thủ tục hải quan đối với hàng hóa kinh doanh, hàng viện trợ, hàng dự án, hàng quá cảnh, triển lãm, tạm xuất khẩu / tái nhập khẩu, tạm nhập khẩu / tái xuất, hàng hóa phi thương mại.

– Tư vấn về khai hải quan, tính thuế và chính sách thuế khác có liên quan.

– Tư vấn về thủ tục hải quan, thông quan hàng hóa ở nước ngoài