Giao nhận và vận chuyển hàng hóa giá rẻ

Giao nhận và vận chuyển hàng hóa giá rẻ
Giao nhận và vận chuyển hàng hóa giá rẻ

Vận tải Việt 89 chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, đảm bảo hàng được vận chuyển an toàn, nhanh chóng. Báo giá vận chuyển hàng giá rẻ nhất thị trường.

 

 1. Chất lượng vận chuyển hàng hóa:

  • Vận chuyển hàng hóa nhanh: Chúng tôi với dàn xe đông nhiều trọng tải bảo đảm đáp ứng cung cấp xe tải phù hợp với khối lượng hàng hóa của khách, bộ máy nhân viên được tinh giảm tối đa với năng suất làm việc cao nhất tránh các chi phí phát sinh không cần thiết. Bãi xe phân phối rộng gần khu vực bốc hàng nhất bảo đảm điều xe nhanh tiết kiệm xăng dầu cũng như chi phí đường trạm.
  • Vận chuyển hàng chuyên nghiệp: Dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn điều xe, bốc dỡ cho đến các lái xe được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại như bản đồ, camera giám sát, bảo hiểm hàng hóa phương tiện.
  • Vận chuyển giá rẻ: Sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa việc chọn đơn vị có giá rẻ nhất là cần thiết đảm bảo tiết kiệm chi phí giảm giá thành sản phẩm và dịch vụ tăng thế mạnh cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường. Chính vì thế giá cước vận tải luôn được khách hàng quan tâm tuy nhiên giá cước rẻ nhưng cũng cần tuân thủ những yêu cầu về chất lượng dịch vụ như an toàn, đúng hẹn...
  • Vận chuyển hàng uy tín: Với dịch vụ uy tín từ khâu bốc dỡ, lái xe an toàn cho đến thời gian giao nhận luôn tuân thủ theo đúng các điều khoản trong hợp đồng vận tải. Bên cạnh đó khâu xử lý tình huống phát sinh đảm bảo quyền lợi chính đáng cho khách hàng luôn được chúng tôi chú trọng.
  • vận chuyển hàng hóa giá rẻ
 2. Các mặt hàng vận chuyển:

  • Bao gồm tất cả các mặt hàng tiêu dùng,gia dụng,sản xuất công nhiệp, hàng nội thất, hàng vận liệu xây dựng, máy móc chuyên dụng, máy móc phục vụ công trình. Hệ thống băng tải, máy tự tự động, các mặt hàng kim khí điện máy ..v..v..
  • Hàng bánh kẹo, thực phẩm tươi cần thời gian vận chuyển nhanh, hàng nông sản, hàng nguyên liệu dùng làm chế biến thức ăn gia súc ..v.v..
  • Các mặt hàng quá khổ, quá tải như silo, dầm cẩu trục, turbin may , máy móc cơ giới, xe nâng, xe đào, xe cuốc hoặc các máy móc cần xe và giấy phép vận chuyển đặc biệt.
 3. Quy định hàng hóa vận chuyển:

 • Hàng hóa không là hàng cấm: thuốc nổ, pháo, tiền, hàng dễ cháy nổ, hàng cấm, hàng lậu, hàng trốn thuế, hóa chất nguy hiểm. Hoặc các mặt hàng nằm trong danh mục hàng cấm của  nhà nước quy định.
 • Hàng hóa phải có chứng từ, hóa đơn. Nếu là hàng hóa vận chuyển nội địa thì phải có phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội địa theo mẫu của bộ tài chính. Những lô hàng nhập khẩu thì phải có tờ khai của hải quan.
 • Đối với các đơn hàng lớn, nguyên xe hoặc nguyên contaier quý khách có thể thông báo trước cho chúng tôi để được tư vấn sao cho phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Vận tải Việt 89  luôn đảm bảo mức giá cước thấp nhất cho khách hàng và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Giá cước của Vận tải Việt 89  luôn đảm bảo rẻ hơn mức giá trên thị trường

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Công ty vận tải Việt 89 chúng tôi!

 

Liên hệ: Mr-Linh 093 271 228 . / Email : baoan.vantaiviet89@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách !